• Chia sẻ
  • Đèn led Philips có tuổi thọ đáng quan tâm

Đèn led Philips có tuổi thọ đáng quan tâm

Ánh sáng từ đèn Led Philips nội thất luôn là một lựa chọn có thể mang đến sự sang trọng và nổi bật cho không gian sống của bạn. Hơn thế nữa thì nó còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Các sản phẩm đèn Led Philips  luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi ngôi nhà và mọi công trin. Đồng thời nhờ công nghệ chip led hiện đại bậc nhất trên thế giới được ứng dụng trong các sản phẩm này mà nó có thể mang đến một nguồn  ánh sáng tương đối nhẹ dịu. Nguồn sáng này có khả năng lan tỏa đồng đều ra không gian. Không những là không gây đau mắt, nhức mỏi mắt mà còn có thể tăng độ an toàn cho sức khỏe con người.

Đèn led Philips có tuổi thọ  đáng quan tâm

Đặc biệt, các sản phẩm bóng đèn LED Philips còn thu hút sự chú ý của mọi người khi nó có tuổi thọ ước tính trung bình từ 20.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này là một tin vui dành cho người tiêu dùng. Thời gian chiếu sáng của sản phẩm này được đánh giá là lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…

Ngoài ra,thiết bị chiếu sáng này còn có chất liệu vỏ ngoài rất chắc chắn. Chủ yếu là các sản phẩm đèn Led Philips  đều được làm bằng nhựa tổng hợp nên rất khó bị phá hủy bởi sự va đập và không gây độc hại, thân thiện với môi trường...

Thiết bị này  có khả năng đem lại ánh sáng rất chất lượng . Nó có thể tạo nên một nguồn sáng an toàn cho cuộc sống xanh vì thành phần cấu tạo của nó không chứa các chất chì, thủy ngân độc hại và tia sáng sạch không tia hổng ngoại và tia UV.

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại thì đèn Led Philips còn có thể ứng dụng ở nhiều loại không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn đến trung tâm thương mại, nhà xưởng, đường xá,....Và dù ở đâu thì sản phẩm này vẫn luôn mang đến hiệu quả sử dụng rất hoàn hảo cho mọi công trình.

Có thể nói là việc lựa chọn đèn Led Philips chính là một bức đột phá đầy ấn tượng trong công nghệ chế tạo thiết bị chiếu sáng công nghệ mới vừa chất lượng vừa đảm bảo độ an toàn.

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối các dòng thiết bị đèn led Philips chính hãng chất lượng vượt trội mà giá thành lại cực kì phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho nhà ở, dự án.