• Chia sẻ
  • Đèn led Philips sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Đèn led Philips sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt? Nhưng mong muốn nó mang đến lợi ích lâu dài? Vậy chúng tôi xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm ưu việt nhất nhfi hiện nay đó chính là Đèn led Philips thế hệ mới.

Đèn led Philips là sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghệ mới của Châu Âu. Thiết kế này của thương hiệu Philips có thể mang đén sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng.

Đèn led Philips sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Một điều rất thú vị là nguồn ánh sáng phát ra từ thiết bị chiếu sáng này rất chân thực và rõ nét. Nguồn sáng này được đánh giá là mang ánh sáng gần với tự nhiên. Đèn led Philips được ứng dụng công nghệ Lumen – Lock .Nghiên cứu của Philips giúp ánh sáng đèn được duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng đèn.

Cùng với đó là đèn luôn có độ an toàn ánh sáng cao. Nguồn ánh sáng này rất nhẹ dịu. Đặc biệt là đèn không phát ra các tia UV, tia cực tím . Điều này giúp góp phần bảo vệ môi trường được tốt nhất.

Nhờ vậy mà đèn led Philips luôn được đánh giá là thiết bị chiếu sáng có chất lượng chiếu sáng vượt trội. Hơn thế nữa thì  hiệu quả sử dụng của đèn cao cùng nguồn ánh sáng chất lượng đáng đầu tư. Có thể nói là sản phẩm này còn được được đánh giá là sản phẩm công nghệ xanh . Đèn led Philips rất phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững mang đến lợi ích lâu dài vì:

- Thiết bị chiếu sáng này có khả nang tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80% các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường. Nó giúp cho người dùng không phải lo lắng đến chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

- Đèn có tuổi thọ cao lên đến từ 15.000h đế 50.000 tùy loại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian cho công tác sửa chữa, bảo trì hay thay thế bóng thường xuyên.

Một trong những  ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm Đèn led Philips có được chính là thiết bị chiếu sáng này được thiết kế từ các chất liệu cao cấp. Vì thế cho nên, thiết bị này không chứa hóa chất gây hại.Vì thế cho nên, nó luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối đèn led Philips chính hãng chất lwuojng cao, giá thành phải chăng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.