DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips và ứng dụng trong y học

Đèn led Philips và ứng dụng trong y học

Vượt ra khỏi tác dụng thông thường là chiếu sáng và cả trang trí, đèn led Philips giờ đây đã mang lại thành tựu lớn cho nhân loại nhờ vào những thành quả tuyệt vời trong y học mà nó mang lại.

Công nghệ chiếu sáng led như là một dạng đi ốt phát quang có khả năng tạo ra ánh sáng cũng như các tia tử ngoại có khả năng phát sáng. Đèn led Philips là một bước tiến hiện đại cho ngành chiếu sáng. Philips đã trở thành một thương hiệu đèn không quá xa lạ với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips và uensg dụng trong y học

Dùng ánh sáng để chuẩn đoán bệnh chính xác là phát minh vĩ đại của con người. Nó chứng tỏ bước tiến mới của nhân loại, thể hiện trình độ dân trí ngày càng phát triển. Đòi hỏi của ánh sáng được ứng dụng trong việc liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người tất nhiên nó phải an toàn. Mặt khác, ánh sáng phải chính xác, có yêu cầu về màu sắc và nguồn sáng xung quanh để đạt được sự chuẩn xác cho việc quan sát và xử lý bệnh hiệu quả. Đây là những tiêu chí đầu tiên mà ánh sáng led đã được chọn chứ không phải bất kỳ loại ánh sáng nào khác.

Mặt khác, ánh sáng đèn led Philips có thể điều chỉnh liên tục nhiệt độ màu, góc chiếu, nhiệt độ sáng, mật độ sáng nên sử dụng trong y học vô cùng phù hợp.

Ứng dụng ánh sáng led trong các thiết bị trị liệu có bước đột phá rất lớn, làm việc điều trị dễ dàng, không gây đau đớn và còn an toàn, không như các phương pháp hóa trị, xạ trị. Đó là các ứng dụng trong phòng kiểm tra thiết bị trị liệu, ứng dụng đèn đội đầu led trong phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu. Cho đến ứng dụng đèn xem phim chụp trong thiết bị đèn x-quang, rồi đến đèn led mổ…

Đèn led Philips và ứng dụng thực tế

Ở nước ta, các bệnh viện lớn đều trang bị các dụng cụ ứng dụng công nghệ chiếu sáng led. Chúng không chỉ giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân mà còn mang lai hiệu quả cao khi độ thành công lớn. Đặc biệt là việc ưu tiên sử dụng đèn led Philips trong y học.