• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led mini chiếu sáng thư quán sinh viên

Đèn pha Led mini chiếu sáng thư quán sinh viên

Công nghệ chiếu sáng bằng chip Led dần thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,... Đèn pha Led mini là thiết bị độc đáo trong việc phát triển công nghệ Led vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Đèn pha Led mini sử dụng chip Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Đèn cấu tạo bởi lớp vỏ làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả. Vỏ mỏng, tản nhiệt tốt bảo vệ chip Led không bị nóng trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho bộ đèn. Tấm kính cường lực tránh hiện tượng vỡ cho đèn, phân bố ánh sáng đồng đều trên tất cả các khu vực được chiếu sáng.

Màu sắc ánh sáng đa dạng: Trắng, xanh, vàng, đổi màu,... màu sắc ánh sáng dịu nhẹ , không gây ảnh hưởng xấu đến thị giác người nhìn, tránh gây ra cá bệnh về mắt như: chói mắt, lóa mắt, đau nửa đầu. Đèn có công suất tiêu thụ điện nhỏ, tiết kiệm phần tiền điện cho người tiêu dùng. Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra lượng nhiệt nhỏ không tạo cảm giác khó chịu, nóng bức cho người nhìn.

Đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đèn pha Led mini góp phần tác động tích cực, tạo cảm giác hứng thú trong học tập và làm việc giúp hiệu quả công việc cao hơn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com