• Chia sẻ
  • Đèn pha Led sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng

Đèn pha Led sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng

Với nhiều ưu điểm vượt trội công nghệ chiếu sáng Led hoàn hảo đã đưa sản phẩm đèn pha Led đến gần hơn với người tiêu dùng và dần trở thành thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng và có vị trí cao trên thị trường thiết bị chiếu sáng.

Đèn pha Led có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ hơn rất nhiều những dòng sản phẩm bóng đèn thông thường giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng điện năng lớn. Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa lượng nhiệt nhỏ không gây ra cảm giác khó chịu, nóng bức cho người tiếp xúc và cả môi trường.

Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có tuổi thọ sử dụng lâu dài độ bền cao. Đèn pha Led cấu tạo bên ngoài bởi lớp vỏ hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chống rỉ sét, hạn chế trầy xước và bám bụi cho đèn.

Tấm kính cường lực giúp bộ đèn tránh bị vỡ khi chạm đồng thời giúp ánh sáng phân bố đồng đều trên toàn bộ khu vực được chiếu sáng. Đèn pha Led có kiểu dáng khá tiệ lợi, nhỏ gọn nên sẽ đơn giản hóa công đoạn lắp đặt và sử dụng thiết bị. Sản phẩm có thế thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau và hạn chế tối đa chi phí thay mới và bảo trì thiết bị trong quá trình sử dụng.

Khác với những loại đèn thông thường, ánh sáng của đèn pha led có độ tập trung cao và không có hiện tượng chớp nháy. Do ứng dụng công nghệ Led hiện đại nên độ sáng của đèn pha led được duy trì ổn định hơn, đồng đều hơn, hiệu suất phát quang và cường độ chiếu sáng cao, không gây nên các hiện tượng nhấp nháy ảnh hưởng thị lực và gây đau đầu.

Đối với đèn pha truyền thống thì đa phần sản phẩm đều có công suất cao, tiêu thụ điện năng khá lớn, toả nhiệt nhiều và dễ bị hư hại bởi môi trường khi đang chiếu sáng trong thời gian dài, đang phát nóng quá cao gặp mưa hay các ảnh hưởng thông thường của thời tiết.

Với nhiều công suất khác nhau như 30W, 50W, 100W… mỗi sản phẩm đều được lắp đặt hệ thống chip Led nhập khẩu cùng công nghệ Led hiện đại.

Ngoài ra là thương hiệu uy tín, tồn tại lâu dài và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đèn pha led Rạng Đông luôn sản phẩm đèn có chất lượng cao nhất, không độc hại, thân thiện với môi trường. Bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Nhờ đó mà ánh sáng đèn phát ra luôn ở cường độ tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng mà lại rất thân thiện với môi trường.

Đồng thời, bề mặt sản phẩm có gắn gương cầu, giúp ánh sáng không những đạt chất lượng, mà còn chiếu sáng đồng đều, ở độ cao và độ xa tốt hơn.

Nhưng với đèn pha Led siêu sáng, với thiêt kế đặt biệt, dù phát ra ánh sáng với cường độ cao, nhưng thiết bị này vẫn có khả năng tiết kiệm 80% điện năng. Với cường độ chiếu sáng mạnh như vậy, ở những đèn thông thường, bạn phải trả một chi phí khá lớn cho điện năng tiêu thụ của nó.

Độ bền cao, hệ thống tản nhiệt hiệu quả, chất chống thấm đặc biệt giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong việc sửa chữa hoặc thay bóng mới.