• Chia sẻ
  • Đèn pha Led, sự bền vững tuyệt vời

Đèn pha Led, sự bền vững tuyệt vời

Đèn pha Led được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng mức giá phù hợp với mọi nhà, vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ vừa đáp ứng được yêu cầu kinh tế của người dùng.

Là thiết bị chiếu sáng đáp ứng tốt yêu cầu đó đèn pha Led là một mẫu sản phẩm được sử dụng để trang trí, chiếu sáng không gian ngoài trời. Tính bền vững của bất kì sản phẩm nào cũng được người tiêu dùng đặc biệt chú trọng.

Đèn pha Led chiếu sáng sân vườnSự đầu tư nào cũng muốn đó là sự lựa chọn hiệu quả của mình, sản phẩm sử dụng được lâu dài thì sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn, tiết kiệm được chi phí thay mới và lắp đặt.

Thiết bị này không chỉ cung ấp lượng ánh sáng cần thiết cho không gian, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối mà hơn thế là mang đến nét thẩm mỹ, sự độc đáo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Đèn pha Led còn được thiết kế với cấp độ bảo vệ IP65 giúp đèn luôn chiếu sáng ổn định mà không bị tác động bởi yếu tố thời tiết như mưa, nắng, vv…

Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 giờ, cao hơn rất nhiều những dòng sản phẩm bóng đèn trước đây. Với thời gian sử dụng này, bạn có thể chiếu sáng đèn pha Led trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế.

Tấm kính trợ lực dày, trong suốt đảm bảo phân bố ánh đồng đều và là giá đỡ vững chắc cho toàn bộ đèn tránh khỏi bị va chạm, giúp đèn luôn hoạt động trong mọi môi trường lắp đặt mà không bị tác động bởi các nhân tố bên ngoài.

Đèn pha Led được ứng dụng rộng rãi, lắp đặt với nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng đá, quảng trường, công viên, chiếu sáng bảng hiệu, công trình hay lắp đặt ở các không gian trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ngoài trời, vv…

Với nhiều màu sắc lung linh, bắt mắt ánh đèn pha Led sẽ hắt sáng vào cảnh quan như cây cảnh để tạo được hiệu ứng ánh sáng đẹp nhất, cảnh vật thêm sinh động và thu hút độc đáo.

Sử dụng đèn pha Led là sự đầu tư đúng đắn và bền vững của người tiêu dùng, trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn sẽ hạn chế được tối đa chi phí đầu tư thay mới hoặc bảo trì thiết bị, tuổi thọ của đèn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật, tắt bóng đèn.

Đèn pha Led chiếu sáng

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG