• Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế

EMS hay còn có tên gọi đầy đủ là Express Mail Service, tại Việt Nam, dịch vụ này có tên gọi nôm na là chuyển phát nhanh các hàng hóa và bưu phẩm. Và tính đến năm 2016, dịch vụ này đã được nâng cấp và cải thiện rất nhiều, cụ thể thì đó chính là việc vận chuyển xuyên không gian, xuyên thời gian…

Nói xuyên thời gian, xuyên không gian thì có hơi quá lời, tuy nhiên, nó cũng chỉ để đề cập đến tính tiện ích của dịch vụ EMS này. Để cụ thể và chi tiết hơn, chúng tôi sẽ lấy ví dụ đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Nói vậy chắc hẳn là rất nhiều bạn hoang mang rằng vì sao lại là Úc mà không phải một quốc gia nào khác.

Sở dĩ vì vậy do Úc là một quốc gia tiên tiến với lối sống, nền giáo dục hoàn toàn khác với Việt Nam. Và đó cũng là nơi rất nhiều người hướng đến. Và thực tế đã chứng minh, số dân nhập cư và sinh sống tại Úc là vô cùng lớn. vậy nên, đây là thị trường tiềm năng để phát triển dịch vụ này.

Quay trở lại với dịch vụ EMS đi Úc, đây là dịch vụ rất là tiên tiến và tiện lợi, thêm nữa nó cũng rất thích hợp với các đối tượng là du học sinh. Về chi tiết thì phụ huynh có thể chuyển phát rất nhiều loại hàng hóa cần thiết cho các em đang học tập tại Úc. Một số hàng hóa đáng chú ý là: quần áo, các thiết bị linh kiện điện tử cần thiết, các tài liệu hồ sơ mà nhà trường yêu cầu… và những loại hàng hóa khác theo qui định của nước ta và quốc tế.

Dịch vụ EMS có giới hạn về kích thước vận chuyển hay không? Vâng, đây chính là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi gửi đồ qua cho con đang sống tại xứ người. Về vấn đề này, chúng tôi xin thông báo là không có việc giới hạn về khối lượng vận chuyển nhé! Tuy nhiên, nếu hàng hóa quá nhiều, dĩ nhiên, phí vận chuyển cũng phải tăng theo, vậy nên các bậc phụ huynh cũng phải chấp nhận.