Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Án Phó

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Án Phó

(Ngày đăng: 29-04-2015 02:19:11)
Đón đọc truyện trạng quỳnh hay và hấp dẫn với những vụ án còn gà cho tới án mạng được Quan Án Phó giải quyết một cách bá đạo trong tập 128 truyện tranh trạng quỷnh.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Án Phó

Hồi xưa, người dân có chuyện gì bức xúc, oan ức, ức chế,... điều tìm tới các vị quan ở vụng đó để thưa kiện, các vụ thưa kiện sẽ bắt đầu từ quan án phó, lên quan xã, quan phường, quan huyện, quan tỉnh,... Mời bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 128 với những câu chuyện liên quan tới Quan Án Phó cực kì bá đạo.

Những vụ án tưởng chừng như đơn giản cho tới những vụ án quan trọng và liên quan tới án mạng, nếu không giữ được một tâm trạng ổn định và có một cái đầu thông mình, kiêm luôn khả năng phán đoán và xử lý tình huống tốt thì khó mà có thể giải quyết được những vụ án đơn giản nhất mà dân thưa kiện. :). để xem những vụ án và cách sử lý vụ án của ông trạng quỷnh bắt đắc dĩ của chúng ta được xử lý như thế nào khi đọc truyện trạng quỳnh tập 128  với tựa đề Quan An Phó.

Nếu bạn nào đam mê đọc truyện trạng quỳnh thì nên mua ủng hộ tác giác bằng những quyển truyện ngoài thị trường, còn không thì lên mạng tìm truyện đọc online cũng được.