DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh "Quan Án Phó" có gì hay?

Đọc Truyện Trạng Quỳnh "Quan Án Phó" có gì hay?

Đón đọc truyện Trạng Quỳnh hay và hấp dẫn với những vụ án từ 'Con gà' cho đến 'Án mạng' được người phán xử giải quyết một cách xuất sắc và đầy hài hước trong tập 128 của truyện tranh Trạng Quỳnh.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Án Phó

Hồi xưa, người dân có chuyện gì bức xúc, oan ức, ức chế,... điều tìm tới các vị quan ở vụng đó để thưa kiện, các vụ thưa kiện sẽ bắt đầu từ quan án phó, lên quan xã, quan phường, quan huyện, quan tỉnh,... Mời bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 128 với những câu chuyện liên quan tới Quan Án Phó cực kì bá đạo.

Những vụ án tưởng chừng như đơn giản cho tới những vụ án quan trọng và liên quan tới án mạng, nếu không giữ được một tâm trạng ổn định và có một cái đầu thông mình, kiêm luôn khả năng phán đoán và xử lý tình huống tốt thì khó mà có thể giải quyết được những vụ án đơn giản nhất mà dân thưa kiện. :). để xem những vụ án và cách sử lý vụ án của ông trạng quỷnh bắt đắc dĩ của chúng ta được xử lý như thế nào khi đọc truyện trạng quỳnh tập 128  với tựa đề Quan An Phó.

Nếu bạn nào đam mê đọc truyện trạng quỳnh thì nên mua ủng hộ tác giác bằng những quyển truyện ngoài thị trường, còn không thì lên mạng tìm truyện đọc online cũng được.