Trang chủ » Đồng hồ dây da mặt to đầy mạnh mẽ

Đồng hồ dây da mặt to đầy mạnh mẽ

(Ngày đăng: 18-09-2015 16:03:10)
Ngoài những mẫu đồng hồ dây da mặt nhỏ thanh lịch, nhẹ nhàng thì các mẫu đồng hồ dây da mặt to cũng ghi điểm bởi sự mạnh mẽ, phong cách và nam tính hơn.

Đồng hồ dây da mặt to đầy mạnh mẽ

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ dây da mặt to mang phong cách thể thao, mạnh mẽ và rất phù hợp với nam giới. Bạn có thể tham khảo các mẫu mã dưới đây để nhanh chóng có thêm tham khảo và lựa chọn các bạn nhé.

Đồng hồ dây da mặt to LC

Đây cũng là một trong số các thương hiệu có cung cấp cho thị trường những kiểu đồng hồ dây da mặt to rất phong cách, cùng các chất liệu sang trọng và thiết kế rất thời trang, đồng hồ dây da của LC chính là một trong những sự chọn lựa của nhiều người trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ dây da mặt to Omega

Là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu Omega luôn cho ra mắt các sản phẩm chế tác mới, các mẫu đồng hồ dây da mặt to cũng được cung cấp và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Đây chính là thương hiệu được nhiều người tin dùng bởi không chỉ có mẫu mã, mà chất lượng, giá cả của các mẫu đồng hồ này còn có thể đáp ứng được mong muốn của người sử dụng hiện nay.

Ngoài ra, Rolex, Casio, titan, seiko cũng là một số thương hiệu có cung cấp các mẫu đồng hồ dây da mặt to mà bạn có thể tham khảo để có thêm gợi ý nhé.