Trang chủ » Đồng hồ Rolex 16710 GMT – Master II Coke đầy sáng tạo

Đồng hồ Rolex 16710 GMT – Master II Coke đầy sáng tạo

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:32:44)
Thanh lịch và nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn dòng Submariner, GMT-Master xứng đáng là biểu tượng của khái niệm đồng hồ Rolex kiểu thể thao. Điển hình, chúng ta có thể nhắc đến người hùng cuối cùng của GMT – Master, đồng hồ Rolex 16710 Coke cực kì sáng tạo.

Trải qua rất nhiều năm, vô số những sản phẩm của GMT đã được biến thể. Có thể nhắc đến các thiết kế bằng thép, bằng vàng, kết hợp thếp và vàng, sau đó là các thiết kế niềng 2 màu kết hợp cùng thép và vàng. Cuối cùng, đồng hồ Rolex 16710 đã cực kì sáng tạo khi kết hợp thép với niềng 2 màu, lấy màu sắc chủ đạo của nhãn hàng nước giải khát nổi tiếng Pepsi (xanh và đỏ) hay là đối tượng mà chúng ta đang nói đến là đồng hồ Rolex 16710 Coke với niềng 2 mày đỏ và đen.

Đồng hồ Rolex 16710 coke này có thể xem như là một sự thay thế hoàn hảo của Submariner, sản phẩm này sở hữu đường nét thanh mảnh hơn so với thế hệ trước, mặc dù vẫn với đường kính 40mm nhưng tỷ lệ bố trí các chi tiết trên mặt đồng hồ khác nhau khiến cho tạo ra cảm giác đường nét thanh thoát hơn.

Vòng niềng bezel với màu đen – đỏ thể hiện cá tính cực mạnh dành cho người đeo, đồng hồ Rolex 16710 còn nói lên được khả năng sáng tạo mãnh liệt của Rolex khi có thể thiết kế được chiếc đồng hồ với màu sắc bắt mắt, táo bạo mà không phản cảm như thế này. Đồng hồ Rolex 16710coke xứng đáng được lựa chọn bởi những đối tượng khách hàng trẻ trung, yêu thích sự mới lạ, ấn tượng.

Đồng hồ Rolex 16710 coke với vòng niềng có thể xoay, tạo thành một đồng hồ phụ cho phép tồn tại hai múi giờ trên cùng một chiếc đồng hồ, sự đổi mới này khiến cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên đa năng hơn. Và cũng như rất nhiều sản phẩm Rolex khác, đồng hồ Rolex 16710sở hữu mặt kính sapphire chống nước lên đến 300m, dây đeo bằng thép với khoá an toàn.

Có thể nói, đồng hồ Rolex 16710 hiện nay đã bị các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex với niềng bezel gốm cạnh tranh, nhưng bản thân chiếc đồng hồ này vẫn tạo nên một sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi sự táo bạo, sáng tạo của nó. Nếu bạn là tín đồ của Rolex, nếu bạn yêu thích các loại đồng hồ thể thao và nếu bạn là fan hâm mộ của coke, thì đây quả là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.