Trang chủ » Dùng kem tắm trắng như thế nào cho đúng?

Dùng kem tắm trắng như thế nào cho đúng?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:33:11)
Nhiều chị em có thói quen mua kem tại các chợ hay shop về sử dụng và cũng không biết rành về quy trình cũng như thời bao lâu thì sử dụng lại được?

Dùng kem tắm trắng như thế nào cho đúng?

Dùng kèm tắm trắng chống chỉ định ở đây có thể hiểu là dùng quá liều lượng hay không đúng cách thức được khuyến cáo, cũng như dùng các loại kem tẩy trắng da kém chất lượng. Sau đây là một vài điều chúng tôi muốn bạn hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Đa số các chị em hiện nay, tắm trắng còn quá xa xỉ cũng như là tốn kém, khi phải đi đến các cơ sở để thực hiện, chưa chắc đã tìm ra một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt để làm da mình trắng lên. Vì thế, việc mua kem về nhà để tắm trắng là điều chị em luôn nghĩ đến và áp dụng.

Tuy nhiên, vì sự thiếu hiểu biết hoặc dã là quá tham lam muốn mình nhanh chóng đạt được mục tiêu mà nhiều người phải cảnh “dỡ khóc dỡ cười” khi dùng kem tắm trắng hiện nay. Bài viết này, có thể giúp bạn hiểu thêm về việc dùng kem tắm trắng chống chỉ định như là cách tối ưu để bạn chăm sóc làn da của mình tối ưu hơn nhé!

Rõ ràng, các loại kem làm trắng phần lớn có thành phần phổ biến là Steroid với tên gọi khác là corticoid. Nó là một dạng thuốc được sử dụng với chức năng kháng viêm, kháng sinh để điều trị mụn, chữa bệnh ngoài da với chỉ định y khoa từ 1 - 2%. Một số cơ sở tắm trắng, chăm sóc da tự trộm kem này với liều lượng hơn 10% như một thành phần làm trắng da. Và rõ ràng, việc lạm dụng thành phần này lâu dài sẽ phá huỷ hàng rào bảo vệ da khỏi những tác nhân bên ngoài như: ô nhiễm môi trường, không khí độc hại, vi khuẩn xung quanh, ánh nắng mặt trời.

Một trong những biểu hiện dễ nhận thấy khi bạn sử dụng thành phần kem trộn này trong thời gian dài để tắm trắng đó là: da rất mỏng, thấy rõ mạch máu, da khô, bong vảy, sần sùi, da càng sạm hơn đen đi nhanh chóng, nặng hơn là da ngứa như có kiến bò, nổi mụn li ti có thể mụn viêm, chảy nước, nhiễm trùng nặng, tăng nguy cơ ung thư da, dị ứng…

Có thể nói, dùng kem tắm trắng chống chỉ định không thật sự an toàn cho làn da của bạn. Do vậy, điều mà chúng tôi cần lưu ý đó là bạn nên chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ tắm trắng đảm bảo chất lượng được cơ sở y tế kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả là điều cần thiết, đó cũng chính là cách hữu hiệu nhất, an toàn nhất nhằm chăm sóc làn da của bạn. Chúc bạn sớm thành công nhé!