DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch block lát vĩ hè công viên

Gạch block lát vĩ hè công viên Gạch block tự chèn đồng thời cũng là loại vật liệu lý tưởng cho việc sử dụng ở các đoạn đường dốc và sườn dốc.

 Bằng việc sử dụng gạch block tự chèn với các màu sắc khác nhau tạo nên một bề mặt đường khác biệt, thể hiện sự sẵn sàng đón khách tại các trạm thu phí. Ngay cả khi ở xa người lái xe cũng dễ dàng nhận biết được điểm đến một cách nhanh chóng.

Sự khác nhau trong kết cấu từ việc sử dụng mẫu mã và loại gạch block lát sẽ làm tăng sự cảnh báo cho người đi đường. Hơn nữa, việc sử dụng gạch tự chèn rất an toàn cho người đi đường khi thắng gấp bởi những tính năng ưu việt của bề mặt gạch so với các loại vật liệu thông thường khác.

Nơi dùng cho khách bộ hành băng qua đường

Những người thiết kế có thể linh động thay đổi các kết cấu, màu sắc và thiết kế khác nhau tại các nơi dành cho khách bộ hành tại các con đường hoặc bãi đậu xe... Đặc điểm khác biệt này giúp người lái xe dễ dàng nhận biết được các nút giao thông nguy hiểm, tạo an toàn hơn cho người qua đường, đặc biệt là những người khuyết tật.

Đoạn dốc những con đường

Gạch block tự chèn đồng thời cũng là loại vật liệu lý tưởng cho việc sử dụng ở các đoạn đường dốc và sườn dốc.

Vỉa hè

Vỉa hè là nơi dành cho người đi bộ và những hoạt động giải trí và nghệ thuật công chúng, café ngoài trời…nên gạch tự chèn sẽ tạo nên một cảm giác yên bình và thẩm mỹ hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác.