Trang chủ » Ghen tuông nên dùng dao đâm chết tình nhân người yêu

Ghen tuông nên dùng dao đâm chết tình nhân người yêu

(Ngày đăng: 06-01-2016 17:42:32)
Vụ việc thương tâm nay xảy ra khi một cô gái phát hiện người yêu cũ dẫn người yêu mới tới ra mắt. Với tâm trạng đang buồn và chán nản, cô gái ấy là dùng chiếc dao trên chiếc xe đẩy hàng gần đó và đâm chết người tình của người yêu cũ.

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới

 

 

Vì bị người yêu cũ triêu ngươi nên cô gái ính năm 1992 đã phải vào tù ngồi bốc lịch vụ đã dùng cây dao ở xe đẩy hàng bán ốc ven đường đâm chết nạn nhan là người tình của người yêu cũ.

Ngày 30/11, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM đã bác kháng cáo xin giảm án của bị cáo, tuyên án chung thân đối với Nguyễn Thị Ái Thương (SN 1992, ngụ tỉnh ĐakLak, tạm trú quận 12, TP.HCM) về tội “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, Thương và Lê Hồng Thơm yêu nhau và thuê nhà sống chung như vợ chồng. Vào khoảng 23h đêm 22/5/2011, sau một chầu karaoke, Thương cùng bạn bè kéo nhau ra quán ốc gần phòng trọ ngồi nhậu. Một lát sau, Thơm xuất hiện tại quán nhưng đi cùng Trần Thị Phương H (SN 1993, trú quận 12, TP.HCM).

Mặc dù biết Thương ngồi đó nhưng khi được hỏi “đi đâu mà để anh em phải gọi điện thoại?” thì Thơm trả lời “vừa đi khách sạn về”. Đồng thời anh này còn có cử chỉ âu yếm với H. Tức giận vì người yêu “trêu ngươi”, Thương không kìm được hờn ghen nên đi đến xe đẩy hàng của quán ốc lấy con dao. Sau đó, thiếu nữ vòng ra sau lưng tình địch đâm một nhát chí mạng vào lưng trái. Ngay khi thấy H. gục xuống, Thương hoảng sợ quăng dao và bỏ chạy. Trở về phòng trọ, Thương được bạn bè đưa đến cơ quan công an trình diện.

Rời khỏi phòng xử với bản án chung thân, Thương thất thần bước đi trong vô định.

Tại phiên tòa lưu động vào ngày 24/8/2012, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Thị Ái Thương mức án chung thân. Ngay khi tòa tuyên án, Thương đã ngã quỵ tại sân tòa. Với mong muốn được giảm nhẹ hình phạt, thiếu nữ đã làm đơn kháng cáo xin giảm án.

Trong phiên tòa phúc thẩm, Thương đã khóc rất nhiều vì hối hận, ăn năn và mong muốn được HĐXX giảm nhẹ mức án. Mặc dù gia đình Thương đã khắc phục một phần hậu quả, gia đình bị hại đã làm đơn xin giảm án nhưng sau khi nghị án, HĐXX cho rằng hành vi của Thương thể hiện sự ghen tuông, ích kỷ, chỉ suy đoán mối quan hệ của bị hại và bạn trai mà sẵn sàng dùng dao tước đoạt mạng sống của một cô gái khác. Với nhận định trên , HĐXX quyết định bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên án sơ thẩm.

Nghe mức án chung thân, Thương đã ôm mặt cay đắng. Trong tình yêu có những lúc vui vẻ hay hờn giận nhưng việc dùng dao để giải quyết cơn ghen như Thương là điều đáng trách.