• Chia sẻ
  • Giá của chuyển hàng đi Mỹ có thay đổi theo sản phẩm không

Giá của chuyển hàng đi Mỹ có thay đổi theo sản phẩm không

Rất nhiều người thắc mắc rằng, tại sao họ gửi đúng 1kg mà trong bảng báo giá chỉ 800.000 đồng trong khi đó số tiền họ chịu là 1.000.000 đồng. Vì thế mình sẽ đưa ra một số thông tin nhằm tránh tình trạng thắc mắc ấy sẽ hiểu hơn.

Thật chất mà nói, việc báo giá theo từng kg thường không chuẩn xác. Báo giá chỉ là theo quy định chung, quan trọng đó chính là sản phẩm. Mỗi sản phẩm thường có một giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của nó. Cho nên không thể nói rằng, việc báo giá giả.

Sỡ dĩ, có sự thay đổi giữa giá tiền với nhau chính là do từng sản phẩm khác nhau. Dịch vụ thuông thường chỉ cung cấp giá sản phẩm của những vật dụng bình thường như: áo quần, giày dép, sản phẩm khăn, bông… Còn đối với một số mặt hàng khác thì có giá sẽ cao hơn. Đều đó được thể hiện ở những nguyên nhân sau đây:

Đầy tiên được nói đến đó chính là sản phẩm có khả năng chịu đựng khác nhau: đối với một số sản phẩm có chất lượng là không bị rơi vỡ, sản phẩm dễ chuyển giao thì thường có giá thấp hơn. Còn đối với những sản phẩm hàng nhẹ dễ vỡ khi chuyển hàng đi Mỹ thường sẽ được nhân viên chú ý hơn trong quá trình giao hàng. Chính là cách thức vận chuyển khác nhau giữa một số mặt hàng quan trọng và mặt hàng chưa thật sự quan trọng. Cụ thể những mặt hàng quan trọng đó chính là: mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng có chứa hóa chất hay dịch lỏng, mặt hàng cồng kềnh, mặt hàng quá khổ so với các mặt hàng và sản phẩm khác.

Lúc đó sẽ thêm những chi phí phát sinh cho nên sẽ có giá cao hơn. Đều quan trọng là bạn sẽ được báo giá ngay sau khi kiểm tra và làm thủ tục chuyển hàng đi Mỹ.

Với những lời chia sẽ trong việc chuyển hàng đi Mỹ trên, thì mong rằng mọi thắc mắc của bạn đã dần được giả tỏa thỏa đáng. Bạn nên có quá trình hỏi đáp nhân viên để nhận được những sự tư vấn khác thích hợp hơn.