DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay là bao nhiêu?

Xin cho biết để triệt lông vĩnh viễn vùng nách thì nên áp dụng phương pháp nào và giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay là bao nhiêu?

 

Vấn đề mà bạn đặt ra rất hay và hoàn toàn mang tâm trạng chung của các chị em có ý định triệt lông nách vĩnh viễn. Trước khi giải đáp vấn đề giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay là bao nhiêu? mà bạn đặt ra, chúng tôi xin khẳng định rằng hiện nay công nghệ triệt lông SHRF chính là phương pháp tối ưu nhất để bạn chọn lựa khi triệt lông vĩnh viễn ở nách. Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu thế giới, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chất lượng. SHRF được giới chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị triệt lông trên toàn thế giới, mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Công nghệ SHRF kết hợp hoàn hảo hai loại bước sóng thông minh, cho phép triệt sạch lông nách, lông nách sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn không quay trở lại. Bên cạnh đó, dải sáng được sử dụng là loại tia sáng chuyên dụng có thể tác động vào vị trí sợi lông một cách chính xác nhất, tiêu diệt tận gốc chúng và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Không những vậy, công nghệ SHRF là công nghệ triệt lông hiện đại nhất, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương cho vùng da của bạn.

* Giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay là bao nhiê đối với SHRF?

Giá triệt lông vĩnh viễn ở nách hiện nay khi sử dụng giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn SHRF là vào khoảng 600k đến 800k một lần điều trị bạn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu vùng da dưới nách sáng đẹp như mong mỏi nhé.