DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giải pháp chống ẩm bằng đèn Led DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE

Giải pháp chống ẩm bằng đèn Led DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE

Với bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE của Osram quý khách hàng sẽ có được những công dụng và lợi ích kinh tế cao khi sử dụng thiết bị chiếu sáng tuyệt hảo này.

Để có được một bộ đèn Led có khả năng chống thấm, chống ẩm cao luôn là một khó khăn lớn nhất của mọi khách hàng. 
 
Nhiều người thường có thói quen sử dụng những loại bóng đèn thông thường để chiếu sáng ngoài trời. Tuy nhiên khi thắp ngoài trời thì đèn rất dễ bị ảnh hưởng từ không khí nhất là độ ẩm mốc, ngoài ra ánh sáng tỏa ra sẽ thu hút côn trùng chui vào, điều này có thể gây nên tình trạng chập mạch điện hay cháy nổ.
 
Vậy cần giải pháp nào cho việc chiếu sáng ngoài trời được an toàn và hoàn hảo hơn? Hiện nay thương hiệu đèn Led Osram, một thương hiệu giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm và có thâm niên hơn 100 năm kinh nghiệm, Osram được biết đến như là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới.
 
Thương hiệu này hiện đã cho ra đời sản phẩm bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE, đèn chống thấm này sẽ giúp người tiêu dùng loại được những nguy hiểm do không khí hay côn trùng gây ra để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
 
Bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE được sản xuất với nguyên liệu đặc biệt theo dây chuyền trang thiết bị công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế nên ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
 
Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE khắp mọi nơi bời vì với thiết kế nhỏ gọn, linh động, sản phẩm sẽ phù hợp với bất kì mọi không gian, môi trường nào kể cả trong nhà lẫn ngoài trời.
 
 
Với thế mạnh vượt trội là khả năng chống ẩm cao cùng với đặc tính nổi bật của dòng đèn led Osram sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một nguồn ánh sáng êm dịu, thân thiện và an toàn với môi trường.  Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp bảo vệ IP 65 để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm được an toàn mà không sợ nguy hại.
 
Nếu những loại bóng đèn thông thường khi gặp tình trạng ẩm ướt hay mưa…thì bóng đèn sẽ rất dễ xảy ra tình trạng rạn nứt hay bị nổ do mất cân bằng về nhiệt dẫn Thì đến với bộ đèn Led chống thấm DAMPROOF PRO LED12 40W LEDVANCE bạn sẽ loại bỏ nhanh chóng được những tình trạng này, đèn chống thấm của Osram sẽ đem lại nguồn ánh sáng hoàn hảo, an toàn.