DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giới thiệu đèn Led Duhal downlight

Việc mang đến một giải pháp chiếu sáng mới với sản phẩm đèn Led Duhal downlight đã và đang được thị trường chấp nhận và tiêu thụ rất nhanh.

Bên cạnh những người anh em trong nước và những thương hiệu đến từ nước ngoài chúng tôi vẫn trụ vững trong thị trường khốc liệt này, ảnh hưởng bởi sự gia nhập ồ ạt của hàng ngoại đã làm lung lay người tiêu dùng trong nước. Chính vì thế chúng tôi những nhà sản xuất đèn Led Duhal đã làm những gì mình có thể để láy lại lượng khách hàng của mình.

Ngày nay trong thiết kế nhà ở, hầu hết sử dụng trần giả để trang trí vừa đẹp vừa an toàn không sợ vữa trên trần rơi xuống, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được lắp âm trần và đèn Led Duhal downlight là giải pháp tối ưu của hầu hết các khách hàng.

Đèn Led Duhal downlight được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất do các ưu điểm sau:

- Độ bền cao hơn nhiều lần so với đèn downlight sử dụng bóng compack truyền thống

- Do đèn được lắp âm trần nên việc thay thế là rất khó nên khác hàng thường chọn đèn Led Duhal để giảm chi phí bảo dưỡng thay thế đèn

- Đắc biệt với thiết kế cực đẹp, không như đèn downlight truyền thống, đèn Led Duhal downlight được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng đáp ứng được nhu cầu trang trí cho các khách hàng khó tính nhất

- Phát nhiệt ít hơn đèn truyền thống nên giảm chi phí tiền điện cho điều hòa

den-led-duhal

- Hiệu suất chiếu sáng cho nên tiết kiệm điện

- Không có các chất độc hại, không phát ra tia UV độc hại

- Các đèn led downlight có độ kíp cao IP23 nên không lo bị các con con trùng chui vào ảnh hưởng tới độ sáng của đèn

Ngoài ra với công nghệ LED ngày càng phát triển, đèn Led Duhal sẽ dần thay thế toàn bộ đèn truyền thống và là phát minh đoạt giải Nobel 2014 làm thay đổi toàn bộ ngành chiếu sáng truyền thống. Hiện nay hầu hết các nhà sản xuât đèn lớn trên thế giới đều chuyển hướng sang sản xuất đèn Led Duhal, đó là những tín hiệu vui cho ngành chiếu sáng nói riêng và ngành năng lượng nói chung.