DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gợi ý những cách diệt kiến đơn giản nhất

Gợi ý những cách diệt kiến đơn giản nhất

Không cần thuốc diệt kiến bạn vẫn có thể diệt được kiến chỉ bằng một vài vật dụng có sẵn trong nhà. Băng dính hai mặt là một vật dụng quen thuộc và thú vị thay là nó hoàn toàn có thể diệt được kiến một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần dán băng dính hai mặt xung quanh các hộp bánh hay những đồ ăn ngọt, như vậy tức là bạn đã tạo một cái bẫy đơn giản để bảo vệ đồ ăn của bạn khỏi lũ kiến. Phấn có lẽ cũng là một dụng cụ khá thông dụng được nhiều người sử dụng trong việc diệt kiến. Tương tự như băng dán hai mặt, bạn chỉ việc vẽ một vòng tròn xung quanh đồ ăn của bạn, trong phấn có chứa CaCO3 sẽ cực kỳ hữu dụng để khiến lũ kiến tránh xa đồ ăn của bạn.

Gợi ý những cách diệt kiến đơn giản nhất

Bột mì cũng là một thứ có thể thay thế phấn hay băng dán 2 mặt trong việc đuổi kiến, chỉ việc rắc một vòng bột mì xung quanh thức ăn, kiến sẽ không thể đi qua vòng bột mì đó để mò vào hộp đồ ăn được. Ngoài ra vỏ cam cũng có thể bảo vệ đồ ăn của bạn khỏi lũ kiến đáng ghét kia, cách làm rất đơn giản bạn hãy xay xuyên vỏ cam ra rồi thêm một ít nước. Như vậy hỗn hợp sền sệt sẽ được tạo ra, bạn hãy bôi hỗn hợp đó lên miệng của tổ kiến mà bạn thấy, đảm bảo lũ kiến sẽ không dám bò lên. Tuy nhiên nhìn chung những cách như trên chỉ là biện pháp tạm thời, chúng chỉ đuổi kiến chứ không thể diệt kiến được. Vì vậy để đảm bảo lũ kiến không thể quấy rầy bạn trong một khoảng thời gian dài thì tốt hơn cả vẫn là nên sử dụng thuốc diệt kiến.

Hiện nay trên thị trường thuốc diệt kiến không còn xa lạ gì với chúng ta, có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu thuốc diệt kiến khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn sử dụng. Thuốc diệt kiến có tác dụng diệt kiến cực kỳ hiệu quả, cách sử dụng lại rất đơn giản do đó không khiến bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để diệt kiến.