• Doanh nghiệp
  • Gợi ý viết tiêu đề trang web dành cho người làm dịch vụ seo website

Gợi ý viết tiêu đề trang web dành cho người làm dịch vụ seo website

Bạn đang cung cấp Dịch vụ seo website cho những công ty cần chạy marketing trực tuyến? Bạn chưa biết cách viết tiêu đề trang web sao cho hoàn hảo? Bạn chưa bao giờ sử dụng công cụ miễn phí Google Adwords cũng như chưa từng nghe đến Keyword Planner? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn qua những chỉ dẫn bên dưới!

Gợi ý viết tiêu đề trang web dành cho người làm dịch vụ seo website

 

Khi viết tiêu đề cho trang, bạn buộc phải nỗ lực tìm hiểu xem khách hàng thường sẽ tìm kiếm từ hoặc cụm từ gì trước đó. Vì sao vậy? Câu trả lời chính là nếu các từ trong truy vấn của người dùng Internet càng khớp với tiêu đề meta trên trang web của bạn, thì vị trí mà Google dành cho website của bạn trên các kết quả tìm kiếm sẽ càng cao. Và đương nhiên, Google luôn in đậm những từ hoặc cụm từ trùng nhau giữa truy vấn của người dùng và tiêu đề của website. Điều này đem lại lợi ích rất lớn cho người làm dịch vụ seo website.

Một công cụ mà bạn có thể sẽ rất cần đến khi sử dụng chiến lược xây dựng tiêu đề dựa trên những gì người dùng Internet đã tìm kiếm mà tôi muốn giới thiệu chính là Google Adword Keyword Planner. Với công cụ này, bạn có thể tùy ý viết một tiêu đề nào đó trước theo sở thích, sau đó Keyword Planner sẽ tinh chỉnh nó cho khớp nhất với những gì mà người dùng Internet vẫn tìm kiếm.

Chẳng hạn như, bạn đang làm Dịch vụ seo website cho một tiệm bánh ngọt ở Thành phố Hồ Chí Minh có tên là Kooka. Khi sử dụng công cụ Keyword Planner của Google, bạn sẽ biết được một cách chuẩn xác những người thèm ăn bánh ngọt đang sống ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tìm kiếm từ hoặc cụm từ gì trên Google Search, kế đó, nó sẽ phối hợp với tiêu đề dự kiến của bạn để đưa ra tiêu đề phù hợp. Thông thường, trong những truy vấn nhanh về mảng này, người dùng quan tâm nhất là những thứ như: có dịch vụ giao hàng không, có cửa hàng nào ở địa bàn họ sống không. Do đó, tiêu đề meta mà Keyword Planner gợi ý cho bạn hầu như sẽ có dạng là: Giao bánh ngọt tận nhà | Bánh ngọt Kooka | Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.