• Chia sẻ
  • Hiểu hơn về dòng máy hút sữa của Medela

Hiểu hơn về dòng máy hút sữa của Medela

Medela được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất máy hút sữa uy tín tại Thụy Sỹ. Hiện nay thì máy hút sữa của thương hiệu này đã được tiêu thụ với số lượng rất lớn trên thị trường Việt Nam.

Để có được những thành tựu như vậy, thương hiệu này đã không ngừng cố gắn cải tiến mẫu mã cũng như là chất lượng của các loại máy và đem đến cho người tiêu dùng những sãn phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất.

Nếu bạn là người thích học hỏi và đặc biệt là thường xuyên nghiên cứu đến đề tài “máy hút sữa” thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được thương hiệu Medela. Đây có thể xem là thương hiệu máy hút sữa bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Và với mỗi sản phẩm máy hút sữa của Medela, chúng ta sẽ có những trải nghiệm rất khác biệt. Và sau đây, chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn một số loại máy hút sữa bán chạy của thương hiệu này nhé!

Hiện tại thì thương hiệu này khá là nổi cộm với 3 dòng máy hút sữa sau. Đó là: Minielectric, Medela Swing, Medela Swing Maxi. Trước tiên, chúng ta hãy nói đến dòng Minielectric nhé. Với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể mang Minielectric đi bất cứ đâu mà bạn muốn và có thể dùng bất cứ khi nào mà “không lo mất điện” nhờ vào cơ chế chạy bằng điện lẫn pin. Chính vì vậy, đây chính là một sản phẩm tiện lợi và hoàn toàn phù hợp với “những người phụ nữ của công việc”.

Tiếp theo chính là dòng máy Medela Swing. Cũng có thiết kế gần giống với Minielectric, dòng máy này được thiết kế khá là gọn nhẹ. Tuy nhiên, dòng máy này còn được cải tiến hơn với “chế độ mát xa”, nhờ vậy mà khi sử dụng, các mẹ sẽ không còn cảm thấy căng thẳng nữa.

Cuối cùng, đó chính là dòng máy Medela Swing Maxi.  Nếu so sánh với hai dòng máy trước đó là Minielectric và Medela Swing thì dòng máy này có một điểm khác biệt, đó chính là công nghệ hút sữa 2 pha. Nhờ vậy mà sữa về nhanh hơn, và vì thế mà các mẹ cũng tiết kiệm được cả khối thời gian để làm những công việc khác như là: chăm sóc cho gia đình, hay đơn giản là dành ít thời gian để chăm chút cho bản thân.