DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Hiệu quả bóng đèn Led Duhal và đèn huỳnh quang trong môi trường

Hiệu quả bóng đèn Led Duhal và đèn huỳnh quang trong môi trường

Đèn led Duhal sản phẩm siêu sáng tiết kiệm điện thay thế cho bóng đèn huỳnh quang truyền thống tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường.

Sử dụng các loại bóng đèn phục vụ chiếu sáng bảo vệ môi trường và đem lại lợi ích chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, sự phát triển công nghệ hiện đại tác động mạnh vào môi trường rất nhiều. Trong lĩnh vực chiếu sáng các loại thiết bị ngày càng được cải tiến để nâng cao hiệu quả chiếu sáng và góp phần bảo vệ tốt môi trường.

den led duhal

Bóng đèn led Duhal được xem là sản phẩm mới có quá trình sản xuất hiện đại và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu quả cho người sử  dụng trong mọi lĩnh vực với mức độ an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại bóng đèn huỳnh quang về chất lượng và độ bền.

Khi năng lượng chiếu sáng của bóng đèn Led Duhal thấp, nguồn năng lượng sử dụng để tiêu thụ thấp hơn sẽ giảm lượng khí thải  CO2, SO2 ra môi trường còn bóng đèn huỳnh quang sẽ có lượng khí thải trung bình.

Thiết kế của bóng đèn huỳnh quang có chứa một lượng nhỏ thủy ngân gây hại đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường khi thải ra, còn sử dụng bóng đèn Led Duhal nồng độ thủy ngân trong bóng đèn không có nhờ công nghệ sản xuất sạch. Công nghệ sản xuất của Duhal tuân theo tiêu chuẩn giảm chất thải độc hại RoHS sử dụng trong thiết bị điện tử còn các loaoj đèn huỳnh quang vẫn chứa từ 1 – 5mg thủy ngân gây hại đến môi trường.

Ánh sáng có cường độ chiếu sáng của đèn sợi đốt là 250W còn bóng đèn huỳnh quang từ 4 – 9W thì bóng đèn Led Duhal chỉ ở mức 3W.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com