DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Học cách nấu bánh canh ghẹ cho ngày cuối tuần bổ dưỡng

Học cách nấu bánh canh ghẹ cho ngày cuối tuần bổ dưỡng

Sau một tuần làm việc vất vả, việc làm một món ăn ngon để đãi cả gia đình là vô cùng hợp lý. Nhưng phải chọn món nào vừa lạ miệng và vừa dinh dưỡng là rất cần thiết. Bánh canh ghẹ là một trong những món đáp ứng yêu cầu đó, thơm ngon và giàu dinh dưỡng có thể tiếp sức cho bạn với một tuần làm việc mới hiệu quả hơn. Hãy học cách nấu bánh canh ghẹ để trổ tài nhé!

Món bánh canh ghẹ là món dễ ăn và được nhiều người khá ưa chuộng, đặc biệt đây là món ăn nóng lại giàu dinh dưỡng nên càng có nhiều người yêu thích hơn nữa. Để thực hiện cách nấu bánh canh ghẹ ngon trong ngày cuối tuần thì đòi hỏi các mẹ phải chịu khó. Bạn nên đi chợ vào sáng sớm để chọn được những con ghẹ tươi sống và chất lượng nhất, những con còn sống nguyên càng cẳng và phải rắn chắc được dùng để nấu nước dùng, nhờ vậy mà nó cũng trở nên ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

http://thegioihinhanh.com/cach-nau-banh-canh-ghe-ngon-3-245.html

Cách nấu bánh canh ghẹ đơn giản nên nó sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian đâu, khoảng từ 30 – 60 phút là bạn có thể hoàn thành xong món này và cùng gia đình thưởng thức rồi đó. Hãy vào bếp và cùng thực hiện món bánh canh ghẹ hấp dẫn này nhé!