Trang chủ » Hướng dẫn bảo quản thuốc diệt chuột storm

Hướng dẫn bảo quản thuốc diệt chuột storm

(Ngày đăng: 18-04-2016 12:13:27)
Thông thường, hạn sử dụng của thuốc diệt chuột storm sau khi được đóng gói và sản xuất là 2 nam, như thương khi tới tay người sử dụng thi chỉ càn khoảng là 1,5 năm. Trong thời gian này khi bạn mua thuốc diệt chuột storm mà xài không hết thì cần bảo quản thật tốt.

thuốc diệt chuột storm diệt chuột rất tốt nhưng không thể bảo vệ 100% những con chuột từ bên ngoài vào nhà bạn được. Vì thế bạn luôn phải có sẵn một ít thuốc diệt chuột storm nằm trong nhà để khi cần là lôi ra và tiễn nhưng anh chuột về bên kia thế giới.

Hướng dẫn bảo quản thuốc diệt chuột storm

Bất cứ loại thuốc nào cũng có giới hạn sử dụng và thuốc diệt chuột storm cũng vậy, nhưng bù lại hạn sử dụng của thuốc diệt chuột storm lên tới 2 năm kể từ khi được sản xuất ra.

Để có thể bảo quản thuốc diệt chuột storm tốt nhất thì bạn phải bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tánh khu vực ẩm thấp, gói kĩ thuốc trong một bọc nilong, để xa tầm tay trẻ em và khu vực giá súc, gia cầm.

Khi bị dính thuốc ở da hay rửa tay bằng xà phòng thật kỹ, còn nếu ở mắt thì hãy rữa thật nhiều nước, còn trong trường hợp nuốt phải thì cần đưa đến bác sĩ kèm theo nhãn hiệu quả thuốc. Trong lúc đó cần gây ói bằng cách móc họng nhưng không được móc họng khi nạn nhân đã bất tỉnh.