DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn sử dụng loại thuốc diệt chuột storm

Hướng dẫn sử dụng loại thuốc diệt chuột storm

Thuốc diệt chuột strom là loại thuốc diệt chuột chống đông máu thế hệ mới trên thế giới, loại thuốc này diệt chuột rất hiệu quả và làm những con chuột này chết đi từ 3 tới 6 ngày khi ăn phải bả thuốc.

Thương hiệu Storm là thương hiệu thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới của Bayer Đức. Loại thuốc diệt chuột này được làm theo công nghệ chống đông máu. Với kỹ thuật này những con chuột ăn phải thuốc diệt chuột storm chỉ có nước từ chét tới chết. Loại thuốc diệt chuột storm này rất hiệu quả nên được sử dụng nhiều ở ngoài đồng, nhà máy xay xát, kho tàng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, trại chăn nuối, hộ gia đình, phòng trọ,… Nói chúng la gần như chỗ nào có chuột cũng có thể diệt  bằng thuốc diệt chuột storm và chỉ có một số ít là không nên diệt mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng loại thuốc diệt chuột storm

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm rất đơn giản vì nó đã có săn chất dẫn dụ trong thuốc và được sản xuất ra dưới dạng viên nén. Điều này giúp cho người sử dụng chỉ cần rải thuốc theo đúng quy định khi mua về và có thể giải quyết được nhanh chóng được lũ chuột phá phách.

Các sử dụng thuốc diệt chuột storm khá đơn giản, bạn chỉ cần rải từ 1 tới 2 viên cách nhau khoảng 2 tới 4 mét. Và kiểm tra sau 7 ngày để có thể đặt thuốc thêm những chỗ hết thuốc.