• Chia sẻ
  • Khách hàng mong muốn thêm những gì khi chuyển phát nhanh?

Khách hàng mong muốn thêm những gì khi chuyển phát nhanh?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc có thể nói là dịch vụ gắn bó khá lâu dài với nhiều người. Họ mong chờ ở những hãng vận chuyển có thêm những gì để hoàn thiện hơn?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc đã gắn bó một thời gian khá dài với khách hàng Việt Nam. Dịch vụ này cũng đã có riêng cho mình một bộ phận khách hàng quen thuộc, gắn bó lâu dài. Tuy nhiên chưa thể nói rằng chuyển phát nhanh đi Úc là một dịch vụ hoàn thiện được vì vẫn còn nhiều thiếu sót và còn nhiều điều khách hàng vẫn đang mong đợi.

Với đa số khách hàng trung thành của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, họ đều mong muốn các hãng vận chuyển có thể mở rộng thêm phạm vi giao và nhận hàng. Có thể nói đây chính là mong muốn lớn nhất của khách hàng. Các hãng vận  chuyển chỉ giao và nhận hàng tận nơi đối với những thành phố lớn ở cả Việt Nam và Úc. Còn đối với khách hàng ở những địa phương xa trung tâm thì phải chuyển kiện hàng qua đường bưu điện hay phải đến tận hãng vận chuyển mới có thể gửi hàng. Đây là một bất tiện lớn đối với khách hàng ở xa, họ mong muốn công ty vận chuyển có thể khắc phục được điều này.

Bên cạnh đó, việc gửi hàng qua Úc nhưng người nhận không thể có mặt ở nhà để kí xác nhận, buộc phải qua người trung gian kí nhận hộ nhưng lại phải có văn bản xác nhận thì mới được kí nhận hộ là khá rườm rà và quy tắc. Khách hàng mong muốn hãng vận chuyển có thể linh hoạt hơn trong vấn đề này. Nhân viên có thể gọi điện cho người nhận để xác nhận thông tin chính xác mà không cần phải quá thủ tục như vậy. Quy định này của hãng vận chuyển không được đánh giá cao và gây khó chịu cho khách hàng vì sự thiếu linh hoạt của mình.

Để dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc có thể hoàn thiện hơn, các hãng vận chuyển nên tiếp thu những đóng góp của khách hàng. Hi vọng những mong muốn này của khách hàng sẽ thành hiện thực trong tương lai.