DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Khởi công xây dựng Công viên bến du thuyền đầu tiên ở Việt Nam

Khởi công xây dựng Công viên bến du thuyền đầu tiên ở Việt Nam

Sáng 7/7, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trọng Điểm (Focus Travel) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án Công viên bến du thuyền quốc tế tại phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang).

Công viên bến du thuyền quốc tế là dự án xây dựng bến du thuyền đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án do Focus Travel làm chủ đầu tư với tổng số vốn thực hiện là 388 tỷ đồng.

Công viên bến du thuyền  có diện tích 89,3 ha (trong đó có 86 ha diện tích mặt nước) với 3 khu vực chức năng: Khu biệt thự cao cấp, khu dịch vụ, khu bến du thuyền. Khi đi vào hoạt động, công viên bến du thuyền có khả năng đáp ứng nhu cầu tham quan, sử dụng dịch vụ của khoảng 1.000 người cùng một lúc. Bến du thuyền của dự án có thể neo đậu cùng lúc khoảng 600 chiếc du thuyền. Giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cho rằng đây là một sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp ở Nha Trang và nó hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển du lịch của tỉnh là hướng tới những đối tượng khách cao cấp, có mức chi tiêu cao./.