• Khám phá
  • Không còn nỗi lo hết nước nóng giữa mùa đông giá lạnh

Không còn nỗi lo hết nước nóng giữa mùa đông giá lạnh

GiadinhNet - Sau khi thâm nhập thành công các thị trường combodia, china, Fiji, indonesia, myanmar, philipine, UAE, Công ty Champs Industrial Pte ltd 1 đã bắt đầu cuộc chinh phục mới tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ những năm 50 Công ty Champs Industrial Pte Ltd 100% vốn của singapore, hiện đang sản xuất và cung cấp cho hầu hết các loại máy nước nóng trực tiếp cho các dự án lớn của singapore và phủ khắp thị trường bán singapore. Những năm qua, công ty ngày càng mở rộng và mở rộng sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm ra các nước trên thế giới.
 
Đến với thị trường Việt Nam lần này, Công tyChamps Industrial Pte Ltd sẽ đưa vào thị trường Việt Nam 5 sản phẩm và chia ra làm 2 dòng.
 
Không còn nỗi lo hết nước nóng giữa mùa đông giá lạnh 2
 
Dòng máy nước nóng đa năng với 1 sản phẩm chuyên nghiệp là hotspa. Đây là dòng máy nước nóng đan năng có độ bền cao, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, thiết bị an toàn nhiệt và chống giật là dòng cao cấp dùng cho nhiều thiết bị đồng thời như hoa sen nhà tắm, bồn tắm, rửa bát ... rất tiện dụng cho nhiều gia đình hiện đại. Thay vì phải mua nhiều bình nóng lạnh đơn để lắp cho nhiều vị trí sử dụng khác nhau, với máy nước nóng đa năng của  Công ty Champs Industrial Pte Ltd, các gia đình sẽ tiết giảm đáng kể nguồn chi phí mà quan trong hơn là làm đẹp và sang hơn căn hộ của mình.
 
Với dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp, Công tyChamps Industrial Pte Ltd giới thiệu dòng sản phẩm Delta và Jolly  đã được kiểm chứng và trở thành sản phẩm  rất thông dụng tại thị trường singapore và các thị trường lân cận. Ưu điểm của  dòng máy này là độ bền cao, dùng ổn định 
 
 
Để thích hợp với địa khí hậu riêng của Việt Nam, tất cả các dòng máy được thiết kế chuyên biệt với công suất cao từ 4.5Kw tới 6.5 Kw , đảm bảo khách hàng có thể dùng thoải mái kể cả trong mùa đông rét nhất của Hà Nội. Đây cũng là lợi thế cạnh riêng có của Cheong Hock Guan Water Heater Centre  so với các hãng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thiết bị nóng trực tiếp không chỉ giúp khách hàng đảm bảo tiết kiệm nước, điện sinh hoạt  mà đặc biệt tiết kiệm thời gian sử dụng cho khách hàng. Chỉ cần bật lên và sử dụng, khách hàng sẽ không cần chờ thời gian làm nước nóng như các thiết bị nước nóng dòng bình chứa khác.