• Chia sẻ
  • Lăn kim tế bào gốc với công nghệ PRP

Lăn kim tế bào gốc với công nghệ PRP

Bạn đang gặp tình trạng về mụn, da thâm nám. Và bạn thấy mình thật xấu, không còn tự tin đứng trước mặt gấu nữa. Thế nhưng, các bạn đừng lo nữa vì đã có công nghệ PRP. Đây là một liệu trình chăm sóc da rất hiệu quả. Nhưng một mình PRP thì chưa đủ mà nó còn kết hợp với Micro – needling hay còn gọi là lăn kim.

Nếu nói đến liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc kết hợp với PRP thì có thể nói đây là một phương pháp rất nhiệm màu. Nó sẽ làm cho da chúng ta giảm đi những vết thâm nám, mụn, sẹo… và da trở nên trắng sáng, mịn màn hơn. Vậy thì các bạn đã biết gì về nó chưa nào?

Theo như các Ms Valencia Trần, CEO Thea Beauty Solutions, một trong những người chuyên về xu thế làm đẹp hiện nay - công nghệ PRP. Chị đã giải thích phương pháp này như thế này, đây là phương pháp dùng huyết tương của mình thông qua việc lấy máu, sau đó nó sẽ được đem đi quay li tâm và thoa lên mặt. Và các bạn cũng biết đấy, trong lớp huyết tương đó có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, nó sẽ đi vào da của mình và trực tiếp tái tạo làn da mới tươi nõn. Tuy nhiên, trước khi thoa thì da chúng ta sẽ được lăn kim. Việc kết hợp giữa lăn kim cùng với thoa lớp huyết tương này có thể gọi là lăn kim tế bào gốc.

Tuy nhiên, do liệu trình này sẽ dùng tế bào của chính bản thân mình cho nên trước khi quyết định lăn kim tế bào gốc với công nghệ PRP này thì có một số lưu ý như sau. Nếu bạn có một số tình trạng về máu thì không nên sử dụng phương pháp này. Vì theo nguyên lí thì phương pháp này lấy máu tốt để tạo ra làn da mới đẹp. Nhưng nếu máu của bạn đang gặp những tình trạng không mong muốn mà áp dụng phương pháp náy sẽ gây ra những nguy hiểm không thể lường trước được.

Những bạn đang trong tình trạng sau đây thì không nên sử dụng liệu trình PRP: người nghiện rựu – thuốc lá – chất kích thích, hội chứng rối loạn tiểu cầu, giảm tiểu cầu, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng huyết cấp tính và mãn tính, những bạn bị gan mãn tính và cuối cùng là những bạn đang thực hiện liệu pháp chóng đông máu.

Mong rằng qua những thông tin mà mình chia sẽ thì các bạn có thể có được những thông tin thật là bổ ích nhé. Chúc các bạn sẽ càng đẹp ra với liệu pháp lăn kim tế bào gốc PRP nhé!