Trang chủ » Lăn kim trị sẽo rỗ chi phí bao nhiêu?

Lăn kim trị sẽo rỗ chi phí bao nhiêu?

(Ngày đăng: 15-03-2018 03:53:52)
Tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ trên mặt như thế nào, tùy vào nơi mà bạn điều trị ra sao mà sẽ quyết định đến toàn bộ chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ lăn kim tại nơi đó.

Lăn kim trị sẽo rỗ chi phí bao nhiêu?

Sử dụng phương pháp lăn kim để trị sẹo rỗ hiện đã rất phổ biến và được đông đảo nhiều người ưa chuộng. Có thể nói, hiện nay đây là cách trị sẹo mang đến hiệu quả cao và tốt nhất mà con người hiện có. Không những thế, mức độ an toàn mà phương pháp này mạng lại là vô cùng tuyệt vời.

Tùy vào từng đơn vị mà chi phí cho dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ sẽ có sự khác nhau đôi chút. Yếu tố quyết định lớn đến chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra để điều trị cho mình đó là tình trạng sẹo trên da mặt của bạn như thế nào, nhiều hay ít. Có như thế mới quyết định đến số lần mà bạn cần phải sử dụng kim lăn để trị sẹo.

Trên thị trường hiện nay, chi phí cho mỗi lần lăn kim ở các trung tâm thẩm mỹ có mức dao động trong khoảng 3.150.000đ đến 4.500.000đ. Và như thế, với việc có nhiều hay ít sẹo trên mặt mà bạn sẽ có số lần thực hiện nhất định. Với những ai bị ít thì phải dùng từ 3 đến 4 lần, còn với những người có sẹo nhiều thì trong khoảng 7 đến 8 lần mới hoàn toàn hết sẹo.