DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Lắp bóng đèn led giúp phòng khách sang trang

Lắp bóng đèn led giúp phòng khách sang trang

Phòng khách là nơi dùng để tiếp đãi khách quý vì vậy nơi đây cần được bày trí khang trang, lắp bóng đèn led là điều cần thiết để bạn có được điều đó.

Hiện nay bóng đèn led là sản phẩm được mọi người dân nghĩ đến trước tiên khi xây nhà mới hay trang trí phòng ốc, một phần do tiết kiệm điện hơn, phần khác các mẫu mã bóng led đẹp hơn ánh sáng chiếu ra sáng hơn.

Để thiết kế chiếu sáng cho căn phòng khách thô trở thành hiện đại và sang trọng bạn cần điểm qua về các loại bóng đèn led sau đây để có thể sử dụng cho phòng khách.

Có những khu vực trong phòng khách bạn cần tập trung nhiều ánh sáng như ánh sáng tại kệ tivi, bàn uống nước. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn led downlight chiếu sáng tập trung tại đây.

bong den led

Sự kết hợp tinh tế giữa những chiếc đèn downlight cho dải sáng trải đều cả căn phòng với bộ đèn thả tập trung cho bàn uống nước. Những chiếc đèn thả trong phòng khách đều dùng những bóng đèn led tròn giúp cho trong quá trình chiếu sáng lượng nhiệt tỏa ra không gian phòng thấp, không gây ảnh hưởng tới mọi ng xung quanh khu vực bàn uống nước.

Ánh sáng của bóng đèn led chỉ tập được tập trung cho khu vực kệ tivi tạo ra những mảng sáng tối ấn tượng cho căn phòng. Đèn led chiếu sáng cho phòng khách thường được sử dụng là những chiếc đèn led downlight, hay những dây led trang trí hắt trần.

Sự kết hợp khá đồng điệu giữa đèn led âm trần với dây led tạo ra một không gian phòng khách sang trọng và hiện đại.

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng bởi màu ánh sáng vàng của các loại đèn led như: đèn cây, đèn dây led trang trí.

Để có một không gian phòng khách hiện đại, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí về việc phối kết hợp các loại đèn led sao cho chúng tạo nên một hệ thống chiếu sáng sang trọng và hiện đại.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com