DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Lợi ích khi thiết kế website bán hàng online không phải ai cũng biết

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng online không phải ai cũng biết

Những lợi ích khi thiết kế website bán hàng online được chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ khiến bạn thích thú và thu về lợi nhuận cao cho tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng online không phải ai cũng biết

Trong vài năm trở lại đây, việc Internet phát triển quá nhanh  đã làm thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Người ta chuyển từ việc mua hàng truyền thống sang việc mua hàng qua facebook rồi sang mua hàng trực tuyến qua website. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế website bán hàng online của các cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng nhận thức được phương pháp khai thác lợi nhuận từ website bán hàng trực tuyến. Trong bài viết này, Saigon Hitech sẽ thông tin đến bạn những lợi ích khi thiết kế website bán hàng online.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng trực tuyến

Tăng niềm tin của khách hàng

Trang web là bộ mặt của doanh nghiệp. Một trang web được thiết kế bắt mắt và được phát triển một cách sáng tạo sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và tin tưởng, cho thấy cái “tầm” của doanh nghiệp.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng, hoạt động 24/7

Khách hàng không cần phải đến địa chỉ cửa hàng của bạn để xem những sản phẩm và dịch vụ của bạn mà chỉ cần 1 cú click chuột là đã có thể xem và tìm kiếm nhanh chóng. Nó khiến khách hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận cửa hàng của bạn bạn qua thiết bị di động và máy tính bản, mọi lúc mọi nơi.

Tìm kiếm khách hàng mới

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng mới dựa vào sự quen biết hoặc được khách hàng cũ giới thiệu. Thế nhưng số lượng thường không nhiều và nó thường bị giới hạn ở một không gian. Website lại khác, khi quảng bá website qua hình thức quảng cáo bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được nhiều hơn khách hàng mới không quen biết.

Bán sản phẩm trên toàn cầu

Nếu bạn bán sản phẩm ở một cửa hàng thì nó sẽ bị giới hạn ở trong một khu vực địa lý nhất định, nhưng nếu bạn bán sản phẩm ở một trang web online thì nó sẽ lan rộng ra toàn cầu. Sở hữu một trang web để quảng bá và bày bán sản phẩm bạn sẽ không bị hạn chế ở bất kì khu vực địa lý nào.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng bất cứ thời điểm nào và cũng sẽ dễ dàng liên hệ với bạn dựa trên thông tin có sẵn. Đều này sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc mua hàng và tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Khi mở một cửa hàng, bạn sẽ khá tốn kém để bỏ ra tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Nhưng khi mở một trang web bán hàng, bạn sẽ không hề tốn bất kì khoảng chi phí phát sinh nào cả. Mà thậm chí bạn cũng sở hữu một cửa hàng đẹp như mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng tải hình ảnh và thông tin sản phẩm một cách chi tiết, giúp khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm của bạn hơn. Và bạn cũng không cần phải lo lắng về đống hàng tồn kho.

Kết luận

Với tất cả những lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng, những gì bây giờ bạn cần đó chính là tìm một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Saigon Hitech – đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển website bán hàng hiệu quả.