Trang chủ » Lựa Chọn Từ Khóa Seo Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Lựa Chọn Từ Khóa Seo Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:32:37)
Khi thiết kế web chuẩn seo, điều quan trọng trong trang là nội dung bài viết. Một bài viết hay phải chứa được từ khóa mà khách hàng cần. Vì vậy để có được một từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà khách hàng luôn cần là điều ta phải lựa chọn.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Từ khóa seo là một từ hoặc cụm từ có nghĩa dùng để truy vấn kết quả trong các cỗ máy tìm kiếm thể hiện được nội dung của bài viết muốn hướng đến, đồng thời từ khóa đó phải được khách hàng tìm kiếm phổ biến. Với các nhà thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo họ phải tìm kiếm và lựa chọn cho bài viết của mình một từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trong các cỗ máy tìm kiếm.

Những từ khóa được dùng phải có số lượng từ không quá nhiều cũng không quá ít. Môi trường Internet hiện nay đã không ngừng phát triển, các từ khóa ngày càng được đem ra sủ dụng nhiều hơn, những từ khóa ngày càng được tối ưu nhiều hơn và từ 2 từ trở lên. Những nhà làm seo khi thiết kế web chuẩn seo đã cố gắn tìm cho mình những từ khóa tối ưu nhất cho bài viết trong trang của mình.

Để có thể lựa chọn cho trang của mình từ khóa seo tối ưu nhất khi thiết kế web chuẩn seo, đầu tiên bạn phải hiểu  được nội dung của trang web mình làm gì. Chỉ khi hiểu được nội dung trang web của bạn thì lúc này bạn mới định hướng được nội dung mà mình sẽ viết, từ đây sẽ định hướng được những từ khóa mà khách hàng sẽ tìm đến để vào website của bạn. Đồng thời, ngoài việc đoán mò xu hướng của người dùng thì trong thiết kế web chuẩn SEO bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa hiện có như Keyword Planner.

Ví dụ: Bạn có một website kinh doanh giầy thể thao nam, lúc này đừng cố gắng tối ưu từ khóa như “giầy nam”. Lúc này bạn hãy cố gắn làm cho từ khóa đó có nghĩa hơn như “giầy thể thao nam” hay “giầy thể thao nam chính hãng”. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu hỗ trợ cho việc lựa chọn từ khóa một cách tốt nhất.