DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lý do nên mua xe đẩy cho bé sơ sinh đến 36 tháng tuổi

Lý do nên mua xe đẩy cho bé sơ sinh đến 36 tháng tuổi

Xe đẩy em bé là vật dụng vô cùng cần thiết đối với bất cứ gia đình nào có trẻ sơ sinh. Đây là những lý do bạn nên chọn mua một chiếc xe đẩy.

Dùng là nôi ngủ di động

Xe đẩy em bé được thiết kế khá êm ái và hình dáng tựa như chiếc nôi ngủ của bé. Khi đi xa thì đây là thật sự là cứu cánh lý tưởng. Bé có chỗ để tựa lưng mà bố mẹ cũng có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Nên chọn xe có mành che bảo vệ và chỗ nằm rộng rãi để bé có thể tự do cử động. Bạn có trang trí thêm một vài món đồ chơi trên xe để tạo cho bé thú vui, không khiến bé cảm thấy quá cô đơn. Chất liệu vải nên đủ chất lượng để không khiến bé bị hầm nóng khi ra ngoài vào ngày nắng nóng.

Dùng làm ghế ăn thông minh

Đối với gia đình không thể sắm đủ một chiếc ghế ăn riêng hay bàn ăn riêng thì chiếc xe đẩy sẽ giải quyết vấn đề này. Bé sẽ có được vị trí ngồi ăn lý tưởng dưới sự giám sát của bố mẹ khi đi ra ngoài. Có thể ngồi ăn nghiêm chỉnh sẽ giúp bé nhà bạn có được sự tập trung khi ăn, ăn ngon miệng hơn và sẽ tiết kiệm sức lực cho bố mẹ khi không cần phải chạy theo bé để đút bé ăn.

Dùng làm đồ chơi cho bé

Không chỉ là một vật dụng di chuyển thông thường, chiếc xe đẩy cũng có thể trở thành đồ chơi riêng cho bé khi con đã đủ cứng cáp. Các bé có thể tự mình đẩy xe đi chọn đồ cho mẹ hay đơn giản chỉ là chơi các trò chơi. 

Ngay cả khi ở nhà hay cho các bé ra ngoài dạo chơi hay đi du lịch thì chiếc xe đẩy này đều rất hữu dụng và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bố mẹ trong quá trình chăm sóc con. Bố mẹ cũng có nhiều thời gian để làm các việc mình muốn, được đi nhiều nơi hơn mà bé lại luôn được ở gần bố mẹ.