• Chia sẻ
  • Mách bạn về thuốc diệt gián Nhật Bản hiệu quả vô cùng

Mách bạn về thuốc diệt gián Nhật Bản hiệu quả vô cùng

Gián là con gì mà ta phải sợ, phải tìm cách diệt chúng? Cái con côn trùng bé xíu vậy mà lại khiến con người phải bận tâm, thật là đau đầu. Bây giờ bạn có thể yên tâm rồi, mình sẽ mách bạn dùng một loại thuốc diệt gián Nhật Bản để tống tiễn chúng đi.

Mình đi làm xa quê nên phải ở trọ. Mà khu nhà trọ thì bạn biết rồi đấy. Gì chứ một mét vuông thì có tới mấy chục con gián chứ không ít, nhất là những ngày trời nồm, ẩm thấp. Mình tìm mọi cách diệt chúng, từ việc đập cho chết toi cho đến dùng các mẹo dân gian. Làm gì làm nhưng sao vẫn thấy chúng xuất hiện, hình như chúng sống dai lắm thì phải.

Mách bạn về thuốc diệt gián Nhật Bản hiệu quả vô cùng

Đang điên đầu thì có ông anh đang làm ở Nhật Bản gửi về cho mình bộ compo thuốc diệt gián Nhật Bản. Thuốc này lạ lắm nghen, trước giờ mình chỉ thấy thuốc dạng xịt hoặc dạng gel chứ chưa bao giờ thấy thuốc dạng viên bao giờ. Mình vẫn còn mẫu thuốc ở nhà nè. Thuốc được đóng hộp  hình chữ nhật có in hình những con gián sống có, chết vểnh chân có  và có tên là BARRACKS CAP.

Nhận được thuốc mình chưa biết sử dụng như thế nào thì ông anh điện thoai và hướng dẫn như sau: Hộp có 12 viên thuốc và mỗi viên được bọc trong một lớp vỏ bằng thiếc mỏng. Khi sử dụng mình tách khoảng hai đến ba viên sau đó đem đặt vào những nơi có nhiều gián. Những viên thuốc này được sản xuất theo kiểu mồi nhử, tức là giống những món khoái khẩu mà gián hay ăn đấy. Chính vì vậy nên gián sẽ tha viên thuốc này về tổ hoặc ăn rồi chia sẻ cho đồng bọn.

Khi đã thưởng thức loại thức ăn” cao cấp” này thì gián sẽ ngấm thuốc và chết ngay đuôi. Đặc biêt, họ hàng nhà gián nếu ăn trúng phân của những con gián đã chết thì chúng sẽ tiếp tục “ lên đường theo tổ tiên”. Cứ như thế, khi hết thuốc chúng ta lại tiếp tục đặt viên mới vào. Những viên chưa dùng đến nhớ bọc kĩ để khỏi mất tác dụng nhé!

Thuốc diệt gián Nhật Bản này còn có ưu điểm là an toàn và ít gây độc hại cho người sử dụng. Nếu các loại thuốc dạng xịt thường gây mùi khó chịu thì loại này lại không có mùi. Nào,hãy dùng thử loại thuốc diệt gián này đi nhé!