DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Máy cắt sắt thuỷ lực an toàn, tốc độ, không gây ồn

Máy cắt sắt thuỷ lực an toàn, tốc độ, không gây ồn

Máy cắt sắt thuỷ lức là một trong những loại máy cắt chủ yêu các loại dây sắt, dây thép với hệ thống thuỷ lực không gây ra tiến ồn, không gây ra tia lửa điện đảm bảo an toàn, tốc độ cắt siêu nhanh so với các loại may cắt sắt khác.

máy cắt sắt thuỷ lực

Hiện nay có một loại máy cắt sắt cực kì tiện dụng được sử dụng nhiều trong xây dựng để cắt những đoạn thép dài ra thành những đoạn thép ngắn với tốc độ cực nhanh mà không gây ra tiếng ồn hay nguy hiểm khi tạo ra tia lửa. Đó không phải ai là ai xa lạ, chính là máy cắt sắt thuỷ lực, một chiếc máy cắt sắt thuỷ lực có thể dễ dàng cắt một thanh thếp dày 15ly đứt lìa chỉ với một cái đẩy nhẹ mà không làm hư hại tới cấu trúc thép.

Tốc độ cắt của một chiếc máy cắt sát thuỷ lực nhanh hơn nhiều lần cho với những chiếc máy cắt bằng lưỡi cưa sắt, ngoài a những chiếc máy này mang lại sự an toàn cho người sử dụng khi không tạo ra bất kì tia lửa nào, đã vậy vì sử dụng công nghệ cắt bằng hệ thông thuy lực nên không có tiếng ồn xảy ra khi cắt.

Nhược điểm của máy cắt sắt thuỷ lực là đường cắt không được đẹp, không cắt được đúng vị trí chính xác mình cần cắt, Mặt cắt xấu không thẳng tắp như cưa.