DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy đầm cóc chạy điện 1 pha lẫn 3 pha

Máy đầm cóc chạy điện 1 pha lẫn 3 pha

Nhiều loại máy đầm cóc hiện nay cho phép chạy điện bằng cả 1 pha hoặc 3 pha. Tùy theo nhu cầu cũng như từng trường hợp nhất định mà khách hàng nên chọn loại máy đầm cóc nào.

 

Máy đầm cóc 1 pha hoặc 3 pha đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định tuy nhiên điều quan trọng là khách hàng nên chọn mua loại máy thực sự đảm bảo chất lượng. Máy đầm cóc do Trung Quốc sản xuất có khá nhiều trên thị trường nước ta hiện nay nhưng nhìn chung máy đầm cóc của Nhật Bản vẫn được ưa chuộng hơn. Mặc dù giá cả của loại máy đầm cóc do Nhật Bản sản xuất thường cao hơn so với máy đầm cóc của Trung Quốc thậm chí cao gấp đôi nhưng do chất lượng được đảm bảo cho nên nhiều công trường, doanh nghiệp vẫn ưu tiên lựa chọn máy đầm cóc Nhật Bản sản xuất.

Như đã biết hiện nay có 2 loại máy đầm cóc chủ yếu, sự phân biệt này dựa vào động cơ giúp máy hoạt động. Nhìn chung hiện nay 2 loại máy đầm cóc được sử dụng phổ biến nhất đó là máy đầm cóc chạy bằng xăng và máy đầm cóc chạy bằng điện. Những năm gần đây thì xu hướng sử dụng máy đầm cóc chạy bằng điện có chút phổ biển hơn bởi nó khắc phục được những nhược điểm của máy đầm cóc chạy bằng xăng. Cụ thể giống như tên gọi máy đầm cóc chạy bằng xăng thì phải có xăng mới hoạt động được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thường xuyên cung cấp nhiên liệu nếu sử dụng máy liên tục.

Còn với máy đầm cóc chạy bằng điện thì không cần xăng cho nên có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài miễn là tại nơi làm việc không mất điện. Để đảm bảo bạn được hưởng chế độ ưu đãi tốt nhất thì lời khuyên cho bạn đó là chỉ nên mua máy tại các cửa hàng uy tín. Mua hàng tại những cửa hàng uy tín mới chắc chắn rằng bạn nhận được máy hàng chính hãng cũng như nếu gặp lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành bạn sẽ được cơ sở bán hàng đó khắc phục.