DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hà Tiên
  • Máy hàng cốt thép, lồng thếp, ống thép tự động

Máy hàng cốt thép, lồng thếp, ống thép tự động

Các nhà khoa học đã bắt đầu ứng dụng những công nghệ và thiết bị hoa học vào công trình xây dựng. Nhưng ứng dụng nổi bật nhất và có tính thật tế nhất có thể nói là ứng dụng máy hàn lồng thép tự động.

 

Với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật hiện nay, thì việc sáng tạo ra những loại máy giúp tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc trong lĩnh vực xây dựng là điều hết sức cần thiết. Và một trong những ấn dụng cần thiết nhất là việc chế tạo máy hàn lồng thép tự động.

Các nhà khoa học của Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp đã nghiên cứu, thiết kế hoàn chỉnh máy hàn cốt thép ống cống bê- tông tự động điều khiển CNC.

Máy sử dụng phương pháp hàn điện trở; có thể hàn tất cả các điểm nút trên lồng thép. Máy không chỉ hàn được cốt thép của các loại cống hình trụ mà còn có thể hàn cốt thép các loại cống miệng loe. Ðường kính lồng thép, bước xoắn của nan ngang đường kính miệng loe và chiều dài lồng thép có thể lập trình dễ dàng trên máy tính.

Quá trình hàn tự động theo chương trình có sẵn. Máy có ưu điểm kết cấu vững chắc; kiểu dáng đẹp; công suất tiêu hao điện nhỏ; thao tác vận hành đơn giản; ngôn ngữ lập trình theo tiêu chuẩn ISO phổ thông.

Do máy được thiết kế và chế tạo hoàn toàn trong nước cho nên giá thành chỉ bằng 60% máy cùng loại nhập khẩu của nước ngoài, khả năng bảo hành hơn hẳn so với mua máy nhập khẩu. Máy được thiết kế phù hợp điều kiện sản xuất và môi trường trong nước. Giá máy móc thiết bị khoảng 1.200 triệu đồng, bảo hành 12 tháng, bảo trì năm năm.