• Chia sẻ
  • Máy hút sữa mua ở đâu là uy tín chất lượng?

Máy hút sữa mua ở đâu là uy tín chất lượng?

Công cụ giúp mẹ và bé đỡ vất vả đang được quan tâm hiện nay là máy hút sữa, nhưng nhiều bà mẹ lại không biết mua loại máy này ở đâu để yên tâm về chất lượng cũng như ổn định về giá cả.

Hiện nay trên thị trường tràn ngập bày bán các loại máy hút sữa với đầy đủ chủng loại, mẫu mã khác nhau, người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn để phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của mình. Tuy nhiên, với sự báo động về chất lượng các loại hàng hóa và thực phẩm thì việc lựa chọn những sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình. Đặc biệt với máy hút sữa khi mà đối tượng hướng đến chủ yếu ở đây là trẻ em dưới 2 tuổi khá nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.

Quan trọng hơn nữa là với trẻ sơ sinh do đó các bạn cần hết sức lưu ý. Nói về công cụ này, nó được sản xuất ở khá nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Hà Lan v.v..Vì thị trường tiêu thụ khá rộng lớn và đa dạng nên máy hút sữa có 2 loại là máy hút sữa tay và máy hút sữa sử dụng điện. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, trước khi mua máy hút sữa các bạn nên thảm khảo tình hình thị trường, những người đã sử dụng sản phẩm này.

Cũng như lựa chọn những địa điểm bán lớn, uy tín đáng tin cậy, thường là tại các shop bán đồ cho trẻ hoặc các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn. Một số nhãn hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng như Unimom, Spectra của Hàn Quốc hay Medela của Thụy Sỹ hoặc Philips avent của Hà Lan. Trước khi quyết định mua sản phẩm, các bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ, tem mác, ngày sản xuất, cấu tạo, tiêu chuẩn vệ sinh và nếu là thiết bị điện thì có thể thử để đảm bảo chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong mọi mặt hàng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân của các bạn.