DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mẹo làm trắng làn da tại nhà

Làn da của bạn không được sáng trắng lắm và bạn muốn nó được trắng hồng, mịn màn? Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách làm trắng da đơn giản tại nhà của bạn nhé!

Mẹo làm trắng làn da tại nhà

Nếu nói về làm cho da được trắng, đa số các bạn gái đều nghĩ đến một tắm trắng uy tín , nhưng chưa chắc hẳn là việc đó lại tốt và thuận tiện mọi mặc đâu nhé, vì về nhiều lý do khách quan khác như: thời gian, độ an toàn, tin cậy và quan trọng nhất vẫn là chi phí, cho nên việc tắm trắng tự mình ở nhà sẽ đỡ tốn quá nhiều chị phí để đến các Spa này, chị em vẫn có được cho mình phương pháp làm trắng da hiệu có, an toàn được thực hiện tại nhà. Chỉ với những loại nguyên liệu thiên nhiên, việc làm trắng da tại nhà sẽ không bao giờ đơn giản và dễ dàng lúc này, giúp các chị em có một làn da trắng khỏe, tự tin.

Tắm trắng tại nhà hiện có rất nhiều phương pháp được các chị em ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Sử dụng sữa tươi là một trong những cách làm trắng da tốt và được thực hiện khá đơn giản hiện nay. Sử dụng sữa tươi đều độ sẽ giúp da trắng sáng, mịn màn và khỏe mạnh, không dễ bắt nắng và đen trở lại.

Thực hiện việc tắm trắng đơn giản tại nhà bằng sữa tươi, trước tiên cần chuẩn bị 250ml sữa tươi không đường, 2 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh. Sau đó trộn các hỗn hợp này lại với nhau và khuấy đều. Dùng hỗn hợp này thoa lên da đều đặng cách hai ngày 1 lần, kiên trì thực hiện sau một thời gian sẽ có kết quả.