• Chia sẻ
  • Mẹo tiết kiệm điện cùng bóng đèn Philips

Mẹo tiết kiệm điện cùng bóng đèn Philips

Bóng đèn led hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong việc tiết kiệm điện năng trong gia đình. Tuy có đặc điểm là tiết kiệm điện, thế nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý đến cả việc tiết kiệm điện năng trong gia đình. Nếu không tuy sử dụng đèn Led có tiết kiệm điện năng nhưng những thiết bị điện khác trong gia đình lại tiêu tốn một khoản chi phí lớn.

 

Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là tắt các thiết bị điện khi không sử dụng. Các thiết bị điện như ti vi, quạt, máy tính, hay đèn led Philips chiếu sáng… cần phải được đóng công tắc khi đã sử dụng xong.

Bạn cũng cần điều chỉnh nhiệt độ máy điều hòa sao cho hợp lí và an toàn nhất. Điều chỉnh nhiệt độ ở mức vừa phải , sau khi rời khỏi phòng và không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên tắt các thiết bị điện để tiết kiệm điện. Chúng ta cũng cần lưu ý đến việc bảo trì các thiết bị điện bằng cách thường xuyên lau chùi và thay thế các phụ kiện đã bị hư hỏng. Bởi càng là các thiết bị điện sử dụng trong một thời gian dài và có trạng bị hư hỏng thì lại càng tiêu hao một lực lượng điện lớn hơn so với bình thường.

Một vấn đề nữa là chúng ta cần phải giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ bởi tủ lạnh là một trong những nguyên nhân gây ra mức tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với bình thường.  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ đảm bảo cho các phụ kiện máy nén trong tủ lạnh không bị hư hỏng để tránh cho việc tiêu thụ nhiều điện năng.

Thay vì việc sử dụng các bóng đèn truyền thống có mức tiêu thụ điện cao thì chúng ta nên sử dụng bóng đèn Led Philips. Bóng đèn Led có khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các bóng đèn khác, có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng đèn đố và đèn compact.

Bóng đèn Led Philips là giải pháp tốt nhất cho việc tiết kiệm được điện năng chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho hệ thống nhà ơt, khách sạn, nhà hàng…