Trang chủ » Món nướng và lẩu đặc trưng Hàn Quốc

Món nướng và lẩu đặc trưng Hàn Quốc

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:36:23)
Tại King BBQ Buffet, thực khách sẽ được lựa chọn những món ăn khai vị hay tráng miệng đa dạng trên line buffet, cùng các món nướng hay món lẩu trong menu và được phục vụ tại bàn.

Mô hình buffet alacarté là hình thức kết hợp giúp thực khách vừa tự phục vụ món trên line buffet, vừa được nhân viên phục vụ theo món ăn trong menu.

Tất cả món ăn đều được thiết kế thay đổi mỗi ngày như sushi, sashimi, gà sốt chua ngọt, súp kim chi rong biển.

Tại King BBQ Buffet, bạn không chỉ được lựa chọn thoải mái những món ăn khai vị hay tráng miệng đa dạng trên line buffet, mà còn được “thong dong” lựa chọn những món nướng hay món lẩu trong menu và được nhân viên phục vụ tận tình ngay tại bàn. Ngoài ra, tất cả món ăn đều được thiết kế thay đổi mỗi ngày như sushi, sashimi, gà sốt chua ngọt, súp kim rong biển… để tạo sự mới mẻ, giúp bạn không bao giờ thấy nhàm chán.

Quầy buffet tự phục vụ với thật nhiều lựa chọn.

Thịt bò tại nhà hàng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Nhờ quy trình chọn lọc, bảo quản kỹ lưỡng và chế độ nuôi dưỡng đặc biệt, thịt bò Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và tươi mới, có được vẻ ngoài độc đáo về màu sắc, vân mỡ, kích cỡ cũng như hương vị và độ mềm ngon.

Tại nhà hàng chỉ từ 199.000 đồng, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nướng đặc sắc như dẻ sườn bò Mỹ nướng, sườn bò Los Angeles, sườn bò Mỹ không xương và các món lẩu trứ danh của các nước châu Á như lẩu Kim chi, lẩu Tomyum hay lẩu Shabu Shabu.

Trong mùa Trung thu này, khi đến với King BBQ Buffet - chi nhánh Union Square, bạn không chỉ được ưu đãi giảm 15% cho tất cả menu buffet với số lượng khách không giới hạn, mà còn có cơ hội uống bia tươi và nước ngọt với mức giá thêm chỉ 49.000 đồng. Chương trình được diễn ra từ ngày 20/8 đến 20/9; không áp dụng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.