• Chia sẻ
  • Mùa hè và trào lưu triệt lông vĩnh viễn của giới trẻ

Mùa hè và trào lưu triệt lông vĩnh viễn của giới trẻ

Mấy ngày hôm nay, chủ đề mà đám bạn tôi hay quan tâm đến nhất là tìm hiểu về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser. Mới đầu tôi cũng không biết đó là gì, nhưng sau một hồi được bạn bè phân tích thì tôi đã hiểu được công nghệ hiện đại này.

Mùa hè và trào lưu triệt lông vĩnh viễn của giới trẻ

 

Phương pháp triệt lông này đang là xu thế được giới trẻ biết đến. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… được bắt nguồn từ công nghệ của các nước hiện đại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… Sinh viên ngày nay khá quan tâm đến ngoại hình, bởi điều kiện xin việc làm ở nhiều công ty, trung tâm thương mại họ yêu cầu khá cao về ngoại hình… Bởi vậy mà các bạn tôi, sinh viên kinh tế mà, luôn nắm bắt nhanh và áp dụng các công nghệ hiện đại.

Đặc biệt khi mùa hè đang đến, để có thể mặc những bộ đồ mát mẻ một cách tự tin mà lại không mất nhiều thời gian để ngồi cạo lông, tẩy lông cầu kì mà lại chỉ được vài hôm là lông lại mọc trở lại, bởi vậy không ít bạn đã lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn này. Bạn có thể thỏa thích đi du lịch một tuần hay cả một tháng. Đừng bao giờ để mình không bắt kịp với nhịp điệu của cuộc sống. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ bị tụt lại phía sau đâu. Do đó mà con gái này nay không bao giờ được quên làm đẹp, chỉ khi chúng ta đẹp thì chúng ta mới có thể tự tin và có thể làm chủ cuộc sống của mình.

mùa hè đến, trào lưu triệt lông không chỉ ở các bạn nữ mà cả các bạn nam cũng khá là quan tâm. Nhiều bạn nam ngày nay cũng khá coi trọng vẻ bề ngoài chứ không riêng gì phái nữ. Nào, dù là nam hay nữ, hãy triệt lông vĩnh viễn để thỏa sức tự tin đón mùa hè sang. Hãy diện những bộ bikini khi tắm biển với làn da mịn màng, trắng sáng không có lông. Đừng để những cái lông xấu xí làm mất đi sự tự nhiên của mình.