• Chia sẻ
  • Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao

Đối với mọi người chúng ta việc nâng cơ mặt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì có thể đến với những dấu hiệu lão hóa thì mọi người không ích bối rối. Đôi khi những nếp nhăn, những da chảy xệ, các dấu hiệu của lão hóa.

 

 Nhiều người đã nghe đến phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Vì nhiều hiện đại khi bạn tiến hành căngda mặt nhưng không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên các phương pháp đó công dụng trong thời gian ngắn. Còn về  sau thì có thể trở về với trạng thái ban đầu khi chưa thực hiện.

Vậy phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật là gì? Quá trình sử dụng HIFU với sóng siêu âm hội tụ cường độ cao trong tần số 3.2 MHZ tác động lên trên hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở trên lớp biểu bì sâu trong dưới da của cơ. Độ sâu từ 3.0- 4.5mm cho nên có thể kích thích được collagen và các elastin dưới da của bạn. Các vùng da được tái sinh một cách mạnh mẽ, tẩy các tế bào trên da. Giúp da của bạn trở nên tươi trẻ chống lão hóa xâu sắc.

Sau một lần điều trị đầu tiên là bạn đã thấy được hiệu quả của chúng. Với công nghệ hiện đại mạng lại nhiều tiện ích, độ an toàn cho người sử dụng. Với nhưng HIFU đã được chứng nhận là công nghệ hiện đại làm trẻ hóa làn da của mọi người. Làn da bạn sẽ được cải thiện cấu trúc da từ sâu bên trong. Giúp da bạn được nâng cơ mặt lên, kéo căng các vùng da bị chảy xệ.

Đây là công nghệ không phải sử dụng bất kì một loại phẫu thuật nào cả nhưng mang lại hiệu quả cao. Chỉ với những sợi chỉ và các kim châm cứu giúp da bạn căng mịn, như thuở mới đôi mươi. Cho nên đây là các phương pháp hiện đại và được các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng áp dụng. Không dùng đến dao kéo để làm đep nên độ an toàn khá cao, cũng như các biến chứng sau khi đã phẫu thuật. Các ưu điểm vượt trội của căng da mặt được mọi người tin tưởng.