DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nên hay không nên sử dụng cách triệt lông nách tại nhà?

Nên hay không nên sử dụng cách triệt lông nách tại nhà?

Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để triệt lông nách tại nhà cũng là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và tất nhiên cũng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cũng có không ít người thắc mắc có nên sử dụng hay không, vì cho rằng cách làm này không mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Giá triệt lông tay chân nách

Thực tế, so với các giải pháp hiện đại thì giải pháp triệt lông tại nhà cũng có thể mang lại hiệu quả cao, nhưng lại khá chậm. Do đó, để hiệu quả nhanh hơn, bạn cần phải sử dụng thường xuyên, phải duy trì đều đặn thì hiệu quả mới có thể phát huy nhanh hơn được.

Hiện nay, có rất nhiều người luôn thắc mắc về những cách triệt lông vĩnh viễn ở nách đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. So với việc tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, triệt lông ở nách tại nhà bằng những liệu pháp từ thiên nhiên được khá nhiều người ưu tiên sử dụng, bởi nó không chỉ dễ dàng thực hiện, ít tốn kém chi phí mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, những phương pháp triệt lông nách ở nhà thường không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn thì bạn chỉ có thể đến các thẩm mỹ viện mới làm được. Bởi có rất nhiều những thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ cao, nhất là công nghệ New IPL, sử dụng bước sóng RF và cường độ cao để triệt lông vĩnh viễnhiệu quả nhanh và an toàn, mang đến sự hài lòng ở mức tối đa nhất cho khách hàng.

Sợi lông phát triển trong một nang lông nằm sâu trong lớp trung bì. Nang lông là một cấu trúc nằm trong da, là nơi nuôi dưỡng để sợi lông sinh trưởng. Các cơ dựng lông, cơ quan chịu trách nhiệm điều chỉnh góc độ của sợi lông với bề mặt da. Nằm dưới đáy nang lông là mầm nhú, được cấu tạo bởi các mô liên kết và gắn với các mao mạch. Việc trị lông vĩnh viễn phải trị từ chính mầm nhù này, khiến mầm nhú này không thể hình thành mà phát triển được.

Hơn nữa, quá trình phát triển của sợi lông không diễn ra liên tục mà chia thành nhiều giai đoạn: giai đoạn phát triển tích cực, ngừng nghỉ và rụng. Ở giai đoạn đầu sợi lông phát triển mạnh mẽ trong nang lông, lông liên tục tăng trưởng về kích thước, nhờ có dưỡng chất do các mao mạch. Vậy để có kết quả cao triệt lông đòi hỏi công nghệ triệt lông phải tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kì sống của lông …. Thông thường, mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn kéo dài từ 30-45 phút và đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có đủ chuyên môn.

Nếu không có điều kiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, các bạn có thể triệt lông nách bằng việc thoa hỗ hợp bột nghệ, nước cốt chanh, nước ép dưa chuột lên vùng da nách. Kiên trì thoa hỗn hợp lên vùng nách từ 2 – 3 lần/1 tuần, sau khoảng 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả.