DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nên hay không nên triệt lông vùng kín?

Nên hay không nên triệt lông vùng kín?

Nên hay không nên triệt lông vùng kín? – đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Lông rậm rạp thực chất chỉ là sự phát triển bình thường, không ảnh hưởng đến cơ thể. Nhưng riêng vùng kín, nếu quá rậm rạp sẽ làm mất vệ sinh, gây ra nhiều mầm bệnh và khó chịu.

Giá triệt lông tay chân nách

Cũng vì những nguyên nhân đó, rất nhiều người mong muốn triệt lông uy tín nhanh chóng để đẩy lùi mọi phiền phức và cân bằng cuộc sống hơn. Tuy nhiên, một vài boăn khoăn về vấn đề này cũng như không biết lựa chọn giải pháp nào phù hợp để sử dụng an toàn cũng được đặc biệt quan tâm.

Do đâu người ta lại mong muốn tẩy lông vùng kín? Bởi thứ nhất lông vùng kín mọc quá nhiều sẽ là môi trường tốt cho các loại vi khuẩn sinh sôi và nảy nở, thứ hai nếu sạch lông vùng kín bạn sẽ vô cùng tự tin khi mặc bikini. Từ những nguyên nhân như vậy người ta bắt đầu nghĩ đến việc làm sạch lông vùng kín. Các cách làm sạch lông thông thường vừa mất thời gian, hiệu quả lại không cao, do đó triệt lông vĩnh viễn bắt đầu được nhiều người quan tâm và chú ý. Do rất mong muốn được triệt lông vĩnh viễn nhưng lại lo ngại liệu triệt vĩnh viện như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không.

Thực tế để trả lời cho câu hỏi: “Tẩy lông vùng kín có tốt không?” không khó. Vì theo khoa học, tác dụng của tia laser trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn sẽ có ảnh hưởng đến lỗ chân lông, khi lông không thể mọc trở lại nghĩa là lỗ chân lông cũng đang gặp vấn đề, khả năng bài tiết cũng ảnh hưởng đôi chút, nhưng xét về góc độ tổng thể, lông ở vùng bikini so với tỉ lệ toàn thân là không nhiều, do đó để có tinh thần thoải mái trong hoạt động hàng ngày chúng ta cũng có thể chấp nhận việc triệt lông vĩnh viễn ở vùng bikini.

Với những phân tích như trên, chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng có câu trả lời riêng cho mình về câu hỏi “Tẩy lông vùng kín có tốt không?”. Khi đã xác định triệt lông vĩnh viễn ở vùng bikini là lợi hay hại chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao phương pháp này lại lợi nhiều hơn là hại. Bởi không như những phương pháp thông thường, triệt lông vĩnh viễn là một quá trình trị liệu khoa học, chuyên nghiệp, quá trình chia làm nhiều bước, mỗi bước cách nhau một khoảng thời gian nhất định. Kết quả cuối cùng là một vùng da sạch lông vĩnh viễn, có bảo hành của đơn vị thực hiện.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc “Tẩy lông vùng kín có tốt không?” bạn có thể trực tiếp đến các spa uy tín để được giải thích về tính thiệt hơn.