Trang chủ » Nghi vấn những công ty thiết kế web free cài mã độc

Nghi vấn những công ty thiết kế web free cài mã độc

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:34:07)
Hiện nay có khá nhiều trang web free được tung lên trên mạng với số lượng cực kì lớn, những trang web này có gio diện cực đẹp lại được miễn phí nhưng lại có nguy cơ rất cao chưa mã độc có thể ăn cắp thông tin của tất cả mọi người trong trang webstie đó.

thiết kế website

 

 

Với những bạn sử dụng các mẫu thiết kế web của các công tu thiết kế web free để làm trang tin tức sau đó kiêm tiền từ quảng cáo sẽ là đối tượng của những người cài mã độc đó. Với mã độc được gắng vào nhũng trang web free thì nó dễ dang xâm nhập vào thông tin của trang web và hạc chúng.

Để đảm bảo sự an toàn và phát triển một cách chính đáng thì bạn cần phải cần nhờ tới sự giúp đỡ của các Công ty thiết kế website có thương hiệu nhiều năm, ngoài ra bạn cần phải chăm chỉ và siêng năng chăm sóc trang  web của mình.

Thiết kế web tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận độc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Website tin tức rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn.

Mặc dù có rất nhiều số liệu  để mong chờ cho sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử Việt Nam song tờ Bangkok Post vẫn nhận định "bất chấp tiềm năng lớn, tăng trưởng TMĐT ở Việt Nam đang bị kiềm chế bởi nhiều lý do. Trong đó, thói quen và niềm tin mua bán hàng trên mang cũng như việc thanh toán tiền hàng trực tuyến đã trở thành thách thức chính khiến TMĐT ở Việt Nam vẫn chưa như kỳ vọng".

Trước đây, bảo mật thương mại điện tử đang là một  vấn đề quan tâm đặc biệt cho các doanh nghiệp TMĐT ở Việt Nam.Với hàng loạt các vụ tấn công tin học làm dò dỉ thông tin khách hàng khiến họ còn rất e ngại với TMĐT .Nhưng hiện nay hội nhập toàn cầu đang mở ra cơ hội phát triển mới.