DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Nguyên liệu chính của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

Nguyên liệu chính của bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang

Đặc điểm chung của các loại bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, nguyên vật liệu được kiểm tra kĩ càng hỗ trợ cho hoạt động chiếu sáng hiệu quả. Thành phần chính làm nên đặc trưng ánh sáng của bóng đèn Rạng Đông chính là bột huỳnh quang và lớp thủy tinh cách nhiệt hiệu quả.

Thành phần chính

Bột huỳnh quang phát ra ánh sáng thứ cấp nhìn thấy màu trắng khi hấp thụ sóng ánh sáng đem lại hiệu quả chiếu sáng cho hoạt động của bóng đèn.

Các loại bóng đèn Rạng Đông sử dụng bột huỳnh quang để tạo ánh sáng có bóng đèn huỳnh quang Rạng Đông và bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang compact. Các loại đèn này có chứa hỗn hợp khí bên trong phát ra ánh sáng bị kích thích bởi các hạt điện tử. Lớp bột huỳnh quang bên trong được các lớp ánh sáng không nhìn thấy kích hoạt bên trên thành ống đèn và phát ra ánh sáng nhìn thấy màu trắng.

Ngoài bộ huỳnh quang phục vụ chiếu sáng, bóng đèn Rạng Đông còn có các bộ phận khác bổ trợ cho hoạt động chiếu sáng đạt được hiểu quả tốt như chóa đèn, máng đèn, chân đèn, đui đèn. Chóa đèn được làm bằng nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, kết hợp với bóng đè tạo ánh sáng hoàn hảo. Máng đèn Rạng Đông góp phần bảo vệ bóng đèn tránh các tác động bên ngoài. Chân đèn, đui đèn giúp cố định bóng đèn chắc chắn và đảm ảo hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, trọn vẹn nhất.

Mức độ thân thiện với môi trường

Thành phần cấu tạo nên bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng hiện tại không chứa các chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và hoàn toàn đảm bảo được hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Lượng tia cực tím của đèn Rạng Đông huỳnh quang phát ra rát thấp, ít hơn rất nhiều so với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.Việc sử dụng bóng đèn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com