Trang chủ » Nhà thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2014

Nhà thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2014

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:37:30)
(BDO) Ngày 31-8, Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động hè năm 2014.
 
 Tiết mục biểu diễn của Đội nhạc kèn Nhà thiếu nhi tỉnh tại lễ tổng kết

 

Đến với chương trình, đông đảo khán giả đã có dịp thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các CLB, đội nhóm chuyên của Nhà thiếu nhi như: Đội Nhạc kèn, Đội Nghệ thuật Măng Non.

Anh Nguyễn Phan Thái Anh – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh cho biết: “Hè năm nay, Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương đã mở được 113 lớp năng khiếu với gần 4000 em tham gia học tập sinh hoạt. Một số bộ môn năng khiếu mới được tăng cường trong dịp hè gồm có bộ môn bóng rổ, cờ tướng, dẫn chương trình, kỹ năng sống, múa bụng, tạo hình bong bóng … đã thu hút sự quan tâm và đáp ứng nhu cầu tham gia học tập, sinh hoạt của các em.

Bên cạnh đó, các lớp năng khiếu khác cũng được duy trì tốt, đảm bảo về số lượng các em tham gia sinh hoạt hè, riêng bộ môn aerobic, thể dục nhịp điệu, Anh văn, rèn chữ, hội họa, đàn, thanh nhạc, có sự gia tăng đáng kể về số lượng các em đăng ký học”.

Dịp này, Nhà thiếu nhi tỉnh đã khen thưởng cho gần 400 em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập, sinh hoạt tại các đội, nhóm, CLB, lớp năng khiếu.