• Doanh nghiệp
  • Những câu hỏi thường gặp về đèn Led Duhal

Những câu hỏi thường gặp về đèn Led Duhal

Bạn dự định mua đèn Led Duhal nhưng không biết thông tin về sản phẩm? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm này so với sản phẩm kia có gì khác nhau?

Trước khi vào giải đáp những câu hỏi của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng về đèn Led Duhal để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn. Đèn Led Duhal là thiết bị chiếu sáng được sử dụng công nghệ Chip Led được đầu tư đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Duhal. Led viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng nhờ 2 điện cực với chất bán dẫn, cũng giống như điốt, Led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại.

Tại sao nên chọn dùng sản phẩm đèn Led Duhal:

·  Đèn Led Duhal sử dụng công nghệ Chip Led cao, giúp tiết kiệm điện năng, giảm được chi phí thanh toán tiền điện trong thời gian sử dụng lâu dài;

·  Sử dụng nguồn điện áp ổn định 220V cho chất lượng ánh sáng tốt, phát sáng liên tục,không nhấp nháy;

·  Tiêu thụ lượng điện năng 80-90% so với bóng đèn sợi đốt có độ sáng tương đương.

Tuổi thọ đèn Led Duhal là bao lâu?

·  Tuổi thọ đèn Led Duhal trung bình trên 50.000 giờ cao hơn gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt thông thường và bóng đèn huỳnh quang dân dụng.

Tại sao nên sử dụng đèn Led Duhal thay cho đèn huỳnh quang khi giá đèn Led Duhal lại cao hơn?

·  Thứ nhất: đèn Led Duhal tiết kiệm điện hiệu quả hơn bóng đèn huỳnh quang từ 30-50%.

·  Thứ hai: thiết kế đèn huỳnh quang tạo vẻ cứng nhắc, thẩm mỹ không cao.

·  Thứ ba: đèn huỳnh quang có chứa thuỷ ngân gây độc hại cho môi trường và người sử dụng, nếu chẳng may bị vỡ thì khi tiếp xúc phải đeo khẩu trang để dọn dẹp và cho ống đèn vỡ vào bao cột chặt.

·  Thứ tư: việc đầu tư để mua đèn Led Dual chỉ tốn kém lúc đầu nhưng chỉ sau 1 năm có thể hoàn lại vốn. Sau đó bạn sẽ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ khoảng 304.000VNĐ cho mỗi bóng đèn (thay thế một bóng đèn 60W) mỗi năm. Ngoài ra, bạn sẽ không trả tiền cho chi phí thay thế bóng đèn sợi đốt mỗi 1.000 giờ hoặc mất thời gian thay thế bóng đèn trong trường hợp đèn lắp ở những nơi khó thay thế.

Những lợi ích cho môi trường mà đèn Led Duhal mang lại là gì?

·  Đèn Led Duhal giảm thiểu được lượng khí CO2 thoát ra môi trường, không phát ra hồng ngoại hay tia bức xạ nhiệt. Lượng nhiệt toả ra gần như không đáng kể

Đèn Led Duhal có phù hợp với những đui đèn truyền thống

-  Đèn Led Duhal cũng sử dụng các đuôi đèn các loại đuôi đèn như bóng đèn truyền thông như:

·  E27: đường kính ổ cắm là 27 mm.

·  E12: đường kính của ổ cắm này là 12 mm.

·  GU10: Khoảng cách giữa trung tâm của các chân cắm của đèn là 10 mm.

·  MR16: còn được gọi là GU5.3, khoảng cách giữa các chân là 5,3 mm.